Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:32
RSS

Miu Lê 'chỉ trích' Trấn Thành vì 'rao bán' Anh Đức trên sóng truyền hình

Thứ năm, 21/05/2020, 11:36 (GMT+7)

Miu Lê cho biết cô không hài lòng với cách Trấn Thành đem Anh Đức lên truyền hình “rao bán”, thậm chí còn khẳng định nam diễn viên hài “đúng gu em”.

Tập 3 của chương trình "Người ấy là ai" sẽ chào đón 3 khách mời trên dàn cố vấn là: Anh Đức, Miu Lê, Anh Tú cùng cố vấn cố định Hương Giang và MC Trấn Thành Những câu chuyện thú vị trên hàng ghế ban cố vấn khiến công chúng thích thú, đặc biệt là màn "gạ bán" bạn thân của MC Trấn Thành cùng những tương tác giữa Miu Lê và Anh Đức.

Miu Lê 'chỉ trích' Trấn Thành vì 'rao bán' Anh Đức trên sóng truyền hình
Dàn cố vấn giúp nữ chính trong tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3.

Trước khi tập 3 của Người ấy là ai mùa 3 chính thức lên sóng, ekip chương trình đã hé lộ một vài đoạn cut thú vị nhằm "thả thính" người xem. Đến với tập 3 này là hai khách mời đã quá quen thuộc: ca sĩ Miu Lê và diễn viên hài Anh Đức. 

Từ khi còn chưa nổi tiếng, Anh Đức - Trấn Thành đã là đôi bạn cùng tiến và đến hiện tại, mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa bao giờ thay đổi. Cũng nhờ thân thiết như vậy mà mỗi khi chạm mặt nhau trên cùng một show, Trấn Thành chưa bao giờ ngại "cà khịa" Anh Đức và Anh Đức cũng chẳng bao giờ "nể mặt" khi đối đáp lại với Trấn Thành.

Miu Lê 'chỉ trích' Trấn Thành vì 'rao bán' Anh Đức trên sóng truyền hình

Một thói quen khó bỏ của Trấn Thành mỗi khi đi show chính là "gả" Anh Đức cho các người đẹp đình đám của showbiz Việt. Điều này cũng chỉ có thể "trách" Anh Đức, bởi trong khi những người bạn ngày nào đều có gia đình êm ấm thì anh vẫn "đơn côi chiếc bóng". 

Quay lại với tập 3 của Người ấy là ai mùa 3, Trấn Thành tiếp tục hỏi Miu Lê: "Nếu có mẫu người đàn ông như Anh Đức "cua" em, em nghĩ là em có chấp nhận được dạng style này không?". 

Dù nhỏ tuổi hơn Trấn Thành và số năm tuổi nghề cũng nhỏ hơn, nhưng Miu Lê không ngại đứng lên để bảo vệ cho Anh Đức: "Trước khi em quay, em có đứng bên trong và tự hỏi là: Sao anh Thành cứ đi dìm anh Đức hoài? Show nào cũng vậy luôn". 

Miu Lê 'chỉ trích' Trấn Thành vì 'rao bán' Anh Đức trên sóng truyền hình

Trấn Thành vừa thắc mắc vừa phân bua: "Sao em lại dùng cái từ dìm, show nào anh cũng nhắc đến Anh Đức với một niềm tự hào, một sự ân cần, chia sẻ. Sao em lại nói anh dìm?". 

Miu Lê tiếp tục "chỉ trích" thẳng thừng, không nể nang gì đàn anh: "Nhưng cách anh nói làm đồng nghiệp hiểu sai về anh Đức, tội anh Đức lắm đấy". 

Có lẽ đây là lần hiếm hoi Trấn Thành trêu chọc Anh Đức trước mặt đồng nghiệp nữ mà lại bị "bẻ" như thế này. Nam MC há hốc mồm và lớn tiếng: "Em hỏi bạn anh xem có tội không?", tưởng sẽ được bạn thân bênh vực, ai dè Anh Đức cũng phũ phàng: "Có chứ!". 

Miu Lê 'chỉ trích' Trấn Thành vì 'rao bán' Anh Đức trên sóng truyền hình
MC Trấn Thành một lần nữa "gả bán" bạn thân Anh Đức trên sóng truyền hình và lần này là với nữ ca sĩ Miu Lê.

Miu Lê cũng nói thật cảm nhận của mình về Anh Đức rằng, công tâm mà nói cô nàng thấy nam diễn viên hài đẹp trai (dù mặt hơi rỗ nhẹ). Hương Giang cũng đồng tình với Miu Lê rằng Anh Đức có ngoại hình ưa nhìn, tính cách tốt bụng, những điều đó khiến Anh Đức dễ dàng lấy được thiện cảm từ người khác. 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN