Thứ tư, 19/06/2024 | 11:02
RSS

Tuyên bố giảm cân thành công, Trấn Thành bị fan 'soi' nói xạo

Thứ ba, 26/05/2020, 14:59 (GMT+7)

Nam danh hài bị phát hiện dùng phần mềm chỉnh ảnh đến cong cánh cửa.

Mới đây, Trấn Thành khoe tấm ảnh selfie cực nuột trên trang cá nhân. Anh dõng dạc thông báo: "Em tuyên bố: Em ốm lại rồi nghen! Mấy cái chương trình coi mà mập mập là ghi hình cũ hết á! Chứ giờ body em êm đềm lắm".

Tấm ảnh Trấn Thành đăng khoe gương mặt của anh gọn gàng hơn hẳn so với thời điểm bị gán mác "đuông dừa". Bên cạnh những lời khen cho nỗ lực giảm cân của danh hài, nhiều người lại phát hiện ra chi tiết bất thường. Đó là mép cửa ngay cạnh gương mặt Trấn Thành méo mó, cong vẹo. Nói đến đây, ai cũng hiểu nam danh hài đã dùng chiêu photoshop thu gọn gương mặt, dẫn tới vạn vật bị bẻ cong.

Tuyên bố giảm cân thành công, Trấn Thành bị fan 'soi' nói xạo

Tuyên bố giảm cân thành công, Trấn Thành bị fan 'soi' nói xạo
Trấn Thành bị phát hiện dùng phần mềm chỉnh ảnh đến cong cả cửa.

Dù sống ảo nhưng không thể chối bỏ nỗ lực lực giảm cân thời gian gần đây. Danh hài dành thời gian rảnh để tập gym tại nhà, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của bà xã Hari Won

Trước đó rất nhiều lần, Trấn Thành bị nhiều người phát hiện tăng cân mất kiểm soát. Rất nhiều bức ảnh được nam danh hài đăng tải bị người hâm mộ phát hiện đang ngày càng… mũm mĩm. Thế nhưng sau đó, nguyên nhân khiến Trấn Thành tăng cân lại là một “kế hoạch tính toán kỹ lưỡng” của bà xã Trấn Thành.

Tuyên bố giảm cân thành công, Trấn Thành bị fan 'soi' nói xạo
Anh cũng rất nổ lực giảm cân trong thời gian qua.


Hari Won từng chia sẻ “Em chắc không tự tin về bản thân mình, áp lực thật vì chồng em là một MC khá là nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích. Em thấy anh ấy cũng khá đẹp trai nữa.

Vậy nên khi bị ai chê già, em lo chứ bởi anh Thành luôn thích phụ nữ biết chăm sóc sắc đẹp bản thân. Xấu đi là điều em sợ lắm, nên em chọn một phương án khác. Em cho anh Thành ăn thật nhiều để mập lên. Từ đó, đi đâu em cũng đều được khen đẹp luôn”.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN