Thứ năm, 19/05/2022 | 03:05
RSS

Trấn Thành cùng hội bạn thân hào hứng khoe khoảnh khắc gặp lại thần tượng thời thanh xuân

Chủ nhật, 17/05/2020, 21:31 (GMT+7)

Sự xuất hiện của NS Minh Phượng trong khung hình cùng hội bạn thân Trấn Thành đang nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải một bức ảnh cùng hội bạn thân gồm Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung chung khung hình cùng nữ nghệ sĩ Minh Phượng. Được biết, NS Minh Phượng cũng chính là thần tượng thời thanh xuân của Trấn Thành. Đăng tải hình ảnh, nam MC hào hứng chia sẻ: "Gặp lại idol một thời thanh xuân của em - nghệ sĩ Minh Phượng. I love her". Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích.

Trấn Thành cùng hội bạn thân hào hứng khoe koanhr khắc gặp lại thần tượng một thời thanh xuân
Trấn Thành hào hứng khoe ảnh bên NS Minh Phượng cùng hội bạn thân Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung

Bài viết của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ vì khi nhắc đến chị Minh Phượng, thì không thể không nhắc đến những câu chuyện cổ tích gắn liền với thế hệ cuối 8x, hay 9x đời đầu.

Rất nhiều người để lại bình luận bày tỏ tình cảm, và sự ngưỡng mộ dành cho một nữ nghệ sĩ đã từng cống hiến hết lòng vì nghệ thuật, một số comment đáng chú ý như: "Nhớ nhất cô này đóng vai vợ ông phú hộ, trong cổ tích 'nói dối như cuội'. Ai đầu 9x sẽ biết, ai nhớ cho 1 like nhé", "Đến bây giờ con, cháu mình 4,5 tuổi mà vẫn xem truyện cổ tích cô đóng. Suốt ngày tụi nó nói: Ông bỏ vợ, ông bỏ con, ông lấy tiền. Cô đóng vai vợ bá hộ trong truyện cổ tích: Nói dối như cuội. Còn có chuyện hai anh em, cây khế....";

"Sao cô Minh Phượng không diễn hài nữa, thích kịch con sáo sang sông lắm cô ơi"; "Cô này lồng tiếng với đóng vai vợ bá hộ ác tham lam trong truyện cổ tích Việt Nam quá trời xuất sắc"; "Ngày xưa cách nay 30 năm mình rất thích cô Minh Phượng diễn, giọng cô trọ trẹ dễ thương mà diễn cũng xuất thần",...

Trấn Thành cùng hội bạn thân hào hứng khoe koanhr khắc gặp lại thần tượng một thời thanh xuân
Khán giả cũng liên tục bày tỏ tình cảm dành cho NS Minh Phượng dưới phần bình luận.

Minh Phượng là nghệ sĩ thuộc "thế hệ vàng" của sân khấu kịch nói những năm 1980-1990, ngoài thể loại thoại kịch, nữ nghệ sĩ còn gây ấn tượng mạnh với vai trò lồng tiếng những câu chuyện cổ tích của hãng phim Phương Nam nổi danh một thời với trên dưới hàng trăm vai diễn lớn nhỏ. Loạt vở kịch đình đám trên sân khấu của chị phải kể đến: Con nhà nghèo, Chuyện lạ, Thây ma sống, Chuyện bây giờ mới kể... và chương trình hài Chuyện trong nhà ngoài phố trên truyền hình HTV.

Trấn Thành cùng hội bạn thân hào hứng khoe koanhr khắc gặp lại thần tượng một thời thanh xuân
NS Minh Phượng thuộc "thế hệ vàng" của sân khấu kịch những năm 1980-1990. Cô tham gia hàng trăm vai diễn lớn nhỏ và gương mặt quen thuộc những câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x.

Năm 2018, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin Minh Phượng bất ngờ bị đột quỵ ở Canada. Sau khi được điều trị kịp thời và tận tình, nữ nghệ sĩ tài hoa đã dần lấy lại được khả năng nói, phục hồi được trí nhớ, nhưng tay và chân phải vẫn còn rất yếu không thể đi lại bình thường hay quay lại tiếp tục công việc.

Được biết, hiện tại Minh Phượng đang sinh sống ở Việt Nam, chị vẫn rất hay gặp gỡ đồng nghiệp để ôn lại chuyện xưa, và luôn giữ trong mình ngọn lửa khao khát quay trở lại sân khấu cháy bỏng.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN