Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:33
RSS

Không chấp nhận lời xin lỗi, Trấn Thành quyết kiện cô gái tung tin 'bay lắc'

Thứ ba, 02/06/2020, 19:06 (GMT+7)

Trấn Thành quyết không nhân nhượng với người tung tin đồn thất thiệt về mình song cũng khuyên nhủ dân mạng không nên quá khích và công kích đến gia đình của họ.

Những ngày qua, showbiz Việt ồn ào vụ việc xuất hiện đoạn tin nhắn giữa hai người có nội dung Trấn Thành cùng nhóm bạn, gồm diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu, tụ tập ăn chơi, “bay lắc”.

Trong khi hai người bạn nổi tiếng giữ thái độ im lặng, Trấn Thành lập tức có bài đăng “phản pháo” gay gắt. Anh tuyên bố, đó là thông tin thất thiệt nhằm bôi nhọ danh dự nam nghệ sĩ hài. Chưa dừng lại ở đó, anh còn treo thưởng 5 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin chính xác, địa chỉ của những kẻ loan tin, đồng thời nhấn mạnh sẽ xử lý mọi chuyện bằng pháp luật

Sau khi tuyên bố thưởng nóng, 2 nhân vật chính trong câu chuyện đã chủ động liên hệ với Trấn Thành để xin lỗi.

Ngày 1/6, Trấn Thành cùng luật sư đã trực tiếp đến nhà của hai người dùng mạng xã hội đặt điều về anh. Một người bạn của nam nghệ sĩ đăng tải bức ảnh về buổi làm việc lên trang cá nhân. Theo đó, sự việc được giải quyết nhanh chóng, êm đẹp, không căng thẳng. Phía tung tin biết sai và thành tâm nhận lỗi.

Trấn Thành kiên quyết kiện kẻ tung tin đồn đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện
Trấn Thành đến tận nhà 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt về mình

Sau buổi gặp gỡ tại nhà antifan hôm trước, mới đây, MC Trấn Thành đã có quyết định cuối cùng về sự việc ồn ào suốt vài ngày qua. Cụ thể trên fanpage cá nhân, nam MC thông báo: "Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội. 

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ KHÔNG LẤY MỘT ĐỒNG, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!! 

Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố!!! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!!!"

Trấn Thành kiên quyết kiện kẻ tung tin đồn đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện
Cách nói chuyện từ tốn, giải thích cặn kẽ của anh đối với hai cô gái antifan cũng được dân mạng khen ngợi nức nở. 

Như vậy, Trấn Thành quyết tâm làm cho "ra ngô ra khoai" sự việc gây bức xúc này. Anh sẽ nộp đơn kiện cho công an khu vực giải quyết. Trong quá trình kiện tụng, nếu thắng kiện nam MC sẽ lấy số tiền đó làm từ thiện, không bỏ túi một đồng nào. Sau thông báo trên, cách đây ít phút, Trấn Thành tiếp tục đăng tải dòng trạng thái gây chú ý khác. 

Cụ thể, nam MC viết: "Nói là làm, Trấn Thành quyết xử lý đúng mực vụ việc bị phát tán thông tin sai trái gây ảnh hưởng đến danh dự. Trấn Thành và luật sư, ekip đã có buổi gặp mặt trực tiếp với các bạn để giải quyết triệt để sự việc và nhận lời xin lỗi, hành động của các bạn tiếp theo sẽ có cơ quan pháp luật, hành chính xử lý. 

Cuối cùng, Trấn Thành cũng xin tha thiết kêu gọi fans và cộng đồng mạng đừng công kích các bạn hay gia đình, người thân, những người không liên quan, chúng ta hãy luận đúng người đúng tội, ai làm người đó chịu!"

Trấn Thành kiên quyết kiện kẻ tung tin đồn đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện

Bài viết của nam MC đã thu hút lượng tương tác khủng của người hâm mộ. Hầu hết ai nấy đều đồng tính với cách làm của anh, ủng hộ nhiệt tình trong vụ kiện tụng này. Bên cạnh đó nhiều người còn hết lời khen ngợi cách ứng xử của anh, luôn nhân từ và khôn khéo kể cả với antifan. 

Trấn Thành kiên quyết kiện kẻ tung tin đồn đến cùng, tiết lộ tiền thắng kiện sẽ làm từ thiện
Hành động của Trấn Thành được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN