Chủ nhật, 24/10/2021 | 17:10
RSS

Hành động bất ngờ của Trấn Thành với 3 người tung tin đồn 'bay lắc'

Chủ nhật, 31/05/2020, 16:32 (GMT+7)

Trấn Thành quyết tâm dùng pháp luật để xử lý scandal của mình nhưng không vì thế anh muốn những người tung tin đồn bị khủng bố tinh thần.

Vừa qua, Trấn Thành tuyên bố đã tìm ra được kẻ giả mạo và cho hay cả 3 nhân vật này đã chủ động liên hệ với anh. Tuy nhiên, dù những kẻ giả mạo đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trấn Thành vẫn quyết xử lý vụ việc này một cách triệt để bởi nó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của nam MC.

"Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành viết.

Trấn Thành 'xin' người hâm mộ đừng hăm dọa, khủng bố tinh thần người tung tin đồn thất thiệt về mình
Trấn Thành cũng nhấn mạnh anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để làm "ra ngô ra khoai" mọi chuyện.

Sau status thông báo đã nói chuyện với những người tung tin đồn sai lệch về mình không bao lâu, mới đây Trấn Thành lại đăng 1 trạng thái khác, lần này "xin" người hâm mộ hãy bình tĩnh, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần những người có dính líu tới vụ việc. 

Cụ thể, nam MC đăng status có nội dung như sau: "Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi 'xử' mấy bạn vu khống dùm Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết 'xử' của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng... làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!  

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!

Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé! Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé! Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé! Em cảm ơn nhiều!"

Trấn Thành 'xin' người hâm mộ đừng hăm dọa, khủng bố tinh thần người tung tin đồn thất thiệt về mình
Kèm với bài đăng, Trấn Thành chia sẻ tin nhắn của 3 tài khoản đã làm rộ lên scandal 'bay lắc' ồn ào của anh nhiều ngày qua. 

Trước đó, Trấn Thành bị cuốn vào "bão" scandal khi có tài khoản mạng tiết lộ đã đi "bay lắc" cùng anh và Anh Đức, Hồ Quang Hiếu. Câu chuyện nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội khiến Trấn Thành vô cùng tức giận và treo giải thưởng 5 triệu đồng cho người tìm được danh tính của những tài khoản này. 

Trấn Thành 'xin' người hâm mộ đừng hăm dọa, khủng bố tinh thần người tung tin đồn thất thiệt về mình

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN