Chủ nhật, 25/10/2020 | 06:19
RSS

Hari Won tiết lộ lý do mới đăng kí kết hôn với Trấn Thành sau gần 4 năm cưới

Thứ ba, 09/06/2020, 14:34 (GMT+7)

Ngay khi thấy Võ Hạ Trâm thông báo hoàn tất thủ tục kết hôn, Hari Won mới tiết lộ cuộc hôn nhân của cô có nhiều điểm tương đồng.

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừ khoe ảnh đi đăng kí kết hôn cùng ông xã sau 2 năm kết hôn. Nguyên nhân bởi vì ông xã Vikas Chaudhary là người Ấn Độ và Ấn Độ thì không có giấy chứng nhận độc thân như Việt Nam để hoàn thành các thủ tục.

Cưới nhau gần 4 năm,  Hari Won bất ngờ tiết lộ lý do mới đăng kí kết hôn với Trấn Thành vào năm ngoái
Võ Hạ Trâm khoe giấy đăng kí kết hôn

Cụ thể, ca sĩ Võ Hạ Trâm tiết lộ: "Cưới nhau 2 năm rồi giờ mới mần xong cái giấy kết hôn. Bời vì, nước Ấn và nhiều nước không có giấy chứng nhận độc thân như nước mình nên để mần được cái giấy đó tại Ấn thật sự gian truân. Cuối cùng thì hôm nay chúng tôi đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp nha bà con. Mừng rớt nước mắt!".

Cưới nhau gần 4 năm,  Hari Won bất ngờ tiết lộ lý do mới đăng kí kết hôn với Trấn Thành vào năm ngoái

Hari Won kể nguyên nhân kết hôn gần 4 năm nhưng mới đăng kí kết hôn năm ngoái

Bên dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm, Hari Won tiết lộ bản thân cũng gặp phải trường hợp tương tự, khi kết hôn với Trấn Thành được gần 4 năm nhưng phải tới năm ngoái hai người mới trở thành vợ chồng hợp pháp: 

"Em bị giấy tờ cực lắm đúng không? Chị cũng đăng ký kết hôn thôi mà cũng bị nhiều lần. Thất bại nhiều lần và cuối cùng năm ngoái mới hoàn thành". Võ Hạ Trâm sau đó cũng phản hồi: "Chỉ 1 cái giấy độc thân, chúng ta đều lao đao".

Hari Won và MC Trấn Thành chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2016 sau 1 năm hẹn hò. Tính đến hiện tại Hari Won và MC Trấn Thành đã có gần 4 năm bên nhau.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN