Thứ bảy, 22/01/2022 | 02:39
RSS

Hari Won 'muối mặt' khi đi làm tóc mà quên luôn giày hiệu đắt tiền ở tiệm

Thứ năm, 28/05/2020, 14:21 (GMT+7)

Nữ ca sĩ đi làm tóc và bỏ quên luôn giày hiệu ở tiệm khiến bản thân tự hoang mang về chính mình.

Hari Won luôn mang đến những phen cười bò cho cư dân mạng vì liên tục mắc những lỗi sai về chính tả vô cùng khó đỡ. Bên cạnh đó, cô còn kể những câu chuyện trong cuộc sống với nhiều tình huống dở khóc dở cười do chính bản thân tự gây ra.

Mới đây nhất, bà xã của Trấn Thành hài hước kể về câu chuyện đãng trí của mình. Cô viết: "Đi làm tóc. Để giầy Dior của mình và mang dép lào người ta đi về. Thấy điên không?" Không thể tin được nữ ca sĩ lại để quên giày hiệu chị giá vài chục triệu của mình mà mang dép lào về. Đến nước này chắc Trấn Thành cũng phải bó tay trước trí nhớ của vợ mình. Các fan lại được thêm dịp cười nghiêng cười ngả.

Hari Won 'muối mặt' khi đi làm tóc mà quên luôn giày hiệu đắt tiền ở tiệm
Hari Won tự nhận điên khi để quên giày Dior đắt đỏ và mang dép lào của người ta về

Trước đó, Hari Won chia sẻ câu chuyện bắt gặp em bé gần 3 tuổi một mình đi thang máy. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết khi thang máy dừng ở 1 tầng để đón thêm người, cô bất ngờ phát hiện một bé trai đang muốn vào thang và xung quanh không hề có bố mẹ hay người lớn đi cùng. Dù khá lo lắng cho bé, tuy nhiên Hari Won đã nhanh chóng xử lí: "Mình dẫn em bé xuống tiếp tân gửi, cũng may họ biết bố mẹ bé!".

Hari Won 'muối mặt' khi đi làm tóc mà quên luôn giày hiệu đắt tiền ở tiệm

Sau khi chắc chắn bé trai đã an toàn, Hari Won vẫn không khỏi hoang mang với hành động vô tư đi theo người lạ của bé. Bà xã Trấn Thành kể thêm, lúc trong thang máy cô có đeo khẩu trang khó nhận ra khuôn mặt nhưng bé trai cứ đi theo mà không hề hỏi hay thắc mắc bất kì điều gì.

"Nghĩ lại vẫn sợ thật, nếu người dắt bé đi không phải người tốt thì sao?", Hari Won bày tỏ sau khi trải qua sự việc. Mặc dù sự cố được xử lí, bé trai đã an toàn nhưng Hari Won vẫn dùng lời lẽ cực nghiêm túc để nhắc nhở bậc làm cha mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ. "Không biết ba mẹ của bé có xem status này hay không, nhưng phải dặn bé không được đi thang máy một mình, phải có người nhà đi chung và không được đi theo người lạ", Hari Won nhắn nhủ

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN