Thứ ba, 18/06/2024 | 12:51
RSS

Khen Trúc Nhân 'xinh đẹp' mà Hari Won viết nhầm đáng sợ

Thứ sáu, 19/06/2020, 21:24 (GMT+7)

Thay vì khen Trúc Nhân "làm con gái đẹp quá", Hari Won bình luận: "Em làm gái đẹp quá" khiến nhân vật nam ca sĩ chính té ngửa.

 Giả gái quá đẹp, Hari Won bình luận khó đỡ khiến Trúc Nhân té ngửa
Trúc Nhân chuyển giới nhận được nhiều lời khen ngợi

Thời gian gần đây, mạng xã hội dường như được “phủ sóng” bởi app chuyển giới. Tức, chỉ từ tấm ảnh ban đầu bạn có thể biến hóa thành giới tính ngược lại. Hình ảnh mới có “giao diện” hoàn toàn khác từ nét mặt, tóc tai… Xu hướng này đang được cộng đồng mạng thích thú. Thậm chí, nhiều sao Việt cũng đã sử dụng app để tạo ra phiên bản khác của mình nhằm tạo ra sự vui vẻ, hài hước.

Trên trang cá nhân của mình, Trúc Nhân cũng đăng ảnh giả gái nhờ app điện thoại và chia sẻ: "À à thì ra sẽ là như vậy". Nam ca sĩ còn hài hước cho rằng đây là Trúc Nhân và Trúc Nhàn.

Ở dưới bình luận, nhiều sao Việt như Tiến Luật, Duy Thuận, Hồng Thuận, Dương Khắc Linh, Thu Hoài, Quang Trung, Trịnh Thăng Bình .. dành lời khen ngợi cho Trúc Nhân ở phiên bản giả gái.

Đặc biệt Hari Won bình luận: "Má ơi em làm gái đẹp quá". Ngay sau đó, Trúc Nhân trả lời đàn chị: "cái gì, chị nói em làm gái á". Dường như Hari Won vẫn chưa nhận ra bản thân mình dùng từ dễ gây hiểu nhầm và vẫn cố giải thích: "thì bên trái làm trai bên phải làm gái? Ủa chị nói đúng mà".

Chuyển giới quá đẹp, Hari Won bình luận khó đỡ khiến Trúc Nhân té ngửa

Cuộc trò chuyện của Hari Won - Trúc Nhân khiến nhiều người bật cười. Trước sự hoang mang của bà xã Trấn Thành khán giả phải vào giải thích tường tận.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ "hack" não bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù có sự hỗ trợ đắc lực từ Trấn Thành nhưng giọng ca gốc Hàn vẫn còn nhiều khó khăn về vốn từ.

Không ít lần Hari Won làm đồng nghiệp đau đầu khi dịch nghĩa câu cô viết. Chỉ đến khi Trấn Thành ra mặt phiên dịch, mọi người mới hiểu nội dung Hari muốn truyền tải.

Mới đây, trong một bài viết than thở chuyện tiền nong chia sẻ trên trang cá nhân, thay vì viết là “dành tiền” thì Hari Won lại viết nhầm “dánh tiền” với mục đích nhắc nhở khi có tiền dư thì cần phải tiết kiệm.

Thậm chí, trước đó tại một buổi lễ trao giải, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã bị khán giả chỉ trích khá nhiều khi đọc chệch âm trong tên Châu Bùi thành một bộ phận nhạy cảm.

Trong một lần khác, cảm thấy vô cùng bức xúc trước ý thức của một số người nhiễm virus giữa thời điểm dịch bệnh tràn lan. Cô cho rằng bài báo Hàn Quốc đưa tin người dân nước này cố tình lừa dối không nhiễm bệnh dẫn đến việc lây lan ngoài tầm kiểm soát.

Trong khi công chúng đang tập trung vào nội dung tích cực của dòng trạng thái thì Trấn Thành lại chỉ chú ý đến lỗi sai chính tả. Nam nghệ sĩ đã lên tiếng nhắc nhở vợ: “Chạm em ơi! Chạm”.

Sau đó, bà xã Trấn Thành đã nhanh chóng sửa lại lỗi sai từ “trạm” thành “ chạm” theo lời của chồng mình. 

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN