Thứ tư, 19/06/2024 | 01:59
RSS

Hoài Linh có động thái bất ngờ dành cho Trúc Nhân

Thứ ba, 12/05/2020, 16:08 (GMT+7)

Sau khi biết Trúc Nhân đã xem livestream của mình, Hoài Linh lên tiếng bất ngờ.

Hoài Linh lại có động thái bất ngờ dành cho Trúc Nhân
 Trúc Nhân là một fan của Hoài Linh.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Trúc Nhân được cư dân mạng phát hiện liên tục bình luận trong livestream của nghệ sĩ Hoài Linh, với mục đích để idol thấy mình và kêu tên.

Hành động dễ thương của nam ca sĩ khiến dân mạng bật cười bởi Trúc Nhân không nhận ra đây là livestream offline (đã live xong rồi). Cho nên Trúc Nhân có gọi thế nào thì danh hài Hoài linh cũng không thể nào thấy được.

Khi bị phanh phui màn gọi tên idol cuồng nhiệt, Trúc Nhân mới đây chia sẻ lại hình ảnh được cư dân mạng chụp trong livestream. Anh đăng tải trên trang cá nhân, "tag" tên danh hài Hoài Linh và dí dỏm: "Con xem livestream của chú. Trời biết, đất biết, chỉ có chú là không biết", đính kèm icon nửa khóc nửa cười.

Đến lúc này, danh hài Hoài Linh mới biết Trúc Nhân đã xem livestream của mình. Danh hài để lại bình luận: "Sao chú không thấy ta? Xin lỗi con".

Hoài Linh lại có động thái bất ngờ dành cho Trúc Nhân
Trúc Nhân bị Hoài Linh bơ khi livetream.

Mặc dù không hề có lỗi gì nhưng hành động dễ thương, lịch sự của Hoài Linh khiến cư dân mạng thích thú. Về phía Trúc Nhân, anh để lại những icon yêu thương vào mỗi bình luận của idol.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN