Thứ ba, 18/01/2022 | 13:29
RSS

Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook

Thứ bảy, 09/05/2020, 20:00 (GMT+7)

Sau khi tái xuất, Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook của mình.

Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook
Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook 

Thời gian qua, Hoài Lâm biến mất khỏi làng giải trí kéo theo nhiều thắc mắc từ dư luận, đặc biệt là quan hệ hôn nhân giữa anh và bà xã Bảo Ngọc. Theo thông tin từ phía nam ca sĩ, anh về quê dưỡng bệnh và chưa tiết lộ kế hoạch quay trở lại showbiz.

Sau thời gian mất tích mới đây, Hoài Lâm tái xuất và có động thái thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Đó là việc anh lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook của mình, từ "Nguyễn Hoài Lâm" sang "Võ Nguyễn Hoài Lâm".

Hoài Lâm lấy lại họ của cha nuôi Hoài Linh cho tên tài khoản Facebook
Hoài Lâm đổi lại tên trang cá nhân mình.

Đây cũng chính là tên gọi quen thuộc của giọng ca 9X khi mới bước chân vào nghề. Bởi trước đó, vì yêu mến Hoài Linh mà anh đã lấy họ cha nuôi vào nghệ danh của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, đặt thành tên Facebook cá nhân.

Trước đó vào khoảng tháng 9/2019, Hoài Lâm bất ngờ đổi tên gọi trên mạng xã hội từ "Võ Nguyễn Hoài Lâm" sang "Nguyễn Hoài Lâm". Điều này khiến khán giả cảm thấy hoang mang. Thời điểm đó cũng xuất hiện tin đồn rạn nứt giữa Hoài Lâm và cha nuôi. Hành động này khiến nam ca sĩ càng thu hút sự quan tâm.

Sau này, giọng ca Như phút ban đầu tiết lộ cha nuôi từng có thời gian giận anh, nhưng hiện tại mối quan hệ giữa hai cha con đã rất tốt đẹp. Tháng 11 năm ngoái, Hoài Lâm đăng ảnh thân thiết chụp cùng Hoài Linh và gửi những lời nói chân thành gây xúc động mạnh: "Cảm ơn Bố! Yêu Bố".

Hoài Lâm được biết đến là người con nuôi duy nhất được Hoài Linh cho sống chung nhà, dìu dắt từ khi mới bắt đầu theo đuổi ca hát. Đây cũng là cậu con trai được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh tên tuổi của Hoài Linh.

Tuy nhiên cuối năm 2016, giọng ca Như phút ban đầu công khai tình cảm với Bảo Ngọc - cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc, bất chấp sự phản đối vì mới bắt đầu sự nghiệp. Giữa năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Từ đây xuất hiện tin đồn nam ca sĩ bị Hoài Linh từ mặt vì thay đổi định hướng âm nhạc, cãi lời cha nuôi. 

Tháng 7/2019, Hoài Lâm xuất hiện trước truyền thông và cho biết đã đăng ký kết hôn, làm bố của 2 con gái nhỏ. Anh rục rịch quay trở lại với nghệ thuật, tham gia biểu diễn với Hoài Linh và nhận được phản hồi tích cực.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN