Thứ hai, 24/02/2020 | 19:48
RSS

Hoài Lâm: 'Vì chút tiếng tăm mà tôi đã gây ô nhục cho cả dòng họ'

10-09-2019 07:23:13

Hoài Lâm bất ngờ có những tâm sự khi chia sẻ anh mải mê ham chơi khiến vợ phải buồn lòng.

 Hoài Lâm thừa nhận từng ham chơi ham vui bay bướm nên trở thành người không ra gì

Mới đây, Hoài Lâm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái nói về việc mình ham mê danh tiếng làm ảnh hưởng đến dòng họ và những người từng yêu thương mình, trên trang cá nhân.

Theo đó anh viết: “Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình.

Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”, nam ca sĩ viết.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm thông và động viên Hoài Lâm cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cindy Lư – vợ Hoài Lâm cũng an ủi chồng rằng:  “Đọc comment của mọi người để thấy còn nhiều yêu thương như nào nè anh ơi, đừng nghĩ nhiều, đừng tiêu cực, may mắn nhất của anh là ai dành tình cảm cho anh đến bây giờ vẫn “Như những phút ban đầu”.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải được ít giờ và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nên sau đó nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết của mình và nói: “Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng, ham chơi ham vui bay bướm mà quên mất em, đã trở thành 1 người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng, thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em!”.

 Hoài Lâm thừa nhận từng ham chơi, ham vui, bay bướm nên khiến cho vợ và gia đình buồn

Cách đây ít lâu, Hoài Lâm đã chính thức xác nhận với mọi người và truyền thông anh đã kết hôn với Bảo Ngọc và hiện cả hai đã có hai bé gái. Từ ngày có gia đình, Hoài Lâm cho biết anh dành toàn bộ thời gian để đi kiếm tiền trang trải cuộc sống. Trước đó, Hoài Lâm cũng có một thời gian ở ẩn và tuyên bố từ giã showbiz, anh cũng mới xuất hiện trở lại đây trong liveshow của Hoài Linh và diễn viên Gia Bảo.

Vợ Hoài Lâm sinh năm 1996 được mọi người biết đến là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc và em gái của diễn viên Gia Bảo. Cặp đôi từng có thời gian quen nhau lén lút và bắt đầu công khai mối quan hệ yêu đương từ năm 2016. Hiện Bảo Ngọc dành thời gian chủ yếu để chăm sóc gia đình và kinh doanh buôn bán online, ngoài ra cô cũng tranh thủ thời gian phụ giúp chồng trong các show diễn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN