Thứ hai, 10/08/2020 | 19:24
RSS

Hoài Lâm khẳng định chưa làm đám cưới với cháu gái Bảo Quốc

Chủ nhật, 08/04/2018, 14:22 (GMT+7)

Con trai nuôi danh hài Hoài Linh khẳng định anh chưa tổ chức đám cưới với bạn gái như đồn đại.

Hoài Lâm khẳng định chưa làm đám cưới với cháu gái Bảo Quốc

Hoài Lâm khẳng định chưa làm đám cưới với cháu gái Bảo Quốc


Thời gian gần đây, Hoài Lâm lại nhận được nhiều sự chú ý hơn từ công chúng khi vướng phải tin đồn đã bí mật kết hôn với bạn gái kém 2 tuổi - Lư Hoàng Bảo Ngọc. Mặc dù tin đồn này đã xuất hiện từ 1 năm trước, khi Hoài Lâm thay đổi tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân sang thông tin “Đã kết hôn”.

Tuy nhiên, phát ngôn “là người đã có gia đình” trên sóng truyền hình của Hoài Lâm khi anh tham gia một game show cuối tháng 3 vừa qua đã khiến công chúng càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của nam ca sĩ với cháu gái Bảo Quốc.

Đứng trước hàng loạt nghi vấn từ khán giả, mới đây khi trả lời phỏng vấn - Hoài Lâm đã khẳng định anh chưa tổ chức đám cưới với bạn gái như đồn đại. Ngoài ra, con trai nuôi danh hài Hoài Linh cũng đính chính hành động từ chối ôm thí sinh nữ trên sóng truyền hình vì lý do “đã có gia đình” là những cảm xúc trên sân khấu.

“Đối với Lâm, tình yêu là thứ không thể nào bỏ được, nó chỉ ngày càng lớn hơn. Đôi khi, mình còn trẻ nên rất dễ bị mất thăng bằng giữa công việc và tình cảm. Sau này nếu có đám cưới mọi người sẽ biết thôi. Lời đồn không quan trọng”, Hoài Lâm nói.

Được biết Hoài Lâm chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với Bảo Ngọc, cháu nội của NSƯT Bảo Quốc cuối năm 2016. Do sinh năm 1995, nam ca sĩ trẻ gặp nhiều ý kiến phản đối khuyên nên tập trung cho sự nghiệp. Phía gia đình bạn gái cũng cấm cản, nghệ sĩ Gia Bảo từng kể Hoài Lâm đã tới hỏi cưới em gái mình nhưng gia đình chưa đồng ý vì cả hai còn quá trẻ. Bị từ chối chuyện cưới xin, nam ca sĩ vẫn thay đổi dòng trạng thái thành đã kết hôn khiến các fan xôn xao.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN