Thứ ba, 11/08/2020 | 16:57
RSS

Sau bao biến cố, cuối cùng thì chuyện tình của Hoài Lâm cũng được gia đình chấp thuận

Thứ năm, 03/08/2017, 16:17 (GMT+7)

Hình ảnh thân thiết của bạn gái Hoài Lâm với Hoài Linh khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm, dường như nam danh hài đã dần đồng ý chuyện tình cảm của con trai nuôi.

Mới đây, ca sĩ Hoài Lâm và bạn gái - Lư Hoàng Bảo Ngọc đã tham gia buổi khai trương quán ăn của vợ chồng nghệ sĩ hài Tiến Luật - Thu Trang. Tại đây, danh hài Hoài Linh - cha nuôi Hoài Lâm cũng có mặt.

Tại đây, Hoài Linh đã rất thân thiết, vui vẻ với bạn gái Hoài Lâm. Mối tình của Hoài Lâm và bạn gái 20 tuổi vốn bị gia đình ngăn cản vì cặp đôi còn quá trẻ nên biểu hiện của Hoài Linh lần này khiến người hâm mộ "thở phào nhẹ nhõm".

Hoài Lâm và bạn gái

Hoài Linh nói chuyện vui vẻ với bạn gái Hoài Lâm

Hoài Lâm

Hoài Lâm hạnh phúc khi nhìn thấy cha nuôi thân thiện với bạn gái của mình

Hoài Lâm và bạn gái 2

Hoài Lâm và bạn gái chụp ảnh cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Hoai Lam va ban gai

Trước đây, hình ảnh Hoài Lâm có mặt trong bữa ăn của gia đình Bảo Ngọc cũng nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội Dường như chuyện tình của cặp đôi đã dần nhận được sự chấp thuận từ gia đình hai bên

Hoài Lâm và Bảo Ngọc công khai tình cảm vào tháng 11/2016 sau 5 năm yêu nhau. Nam ca sĩ còn từng tới gia đình bạn gái để xin cưới nhưng bị từ chối vì tuổi đời còn quá nhỏ. Hiện tại, cả hai đều đã tự lập về tài chính

Hoài Lâm nắm chặt tay bạn gái dự đám cưới Mai Quốc Việt hồi tháng 3/2017. Video: Bí mật showbiz

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN