Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:55
RSS

Mai Quốc Việt xin lỗi bạn gái Hoài Lâm vì đã làm điều tồi tệ này

Thứ sáu, 31/03/2017, 11:11 (GMT+7)

Mai Quốc Việt viết lên Facebook: "Hôm nay, anh mới bắt gặp được khoảnh khắc này, anh thấy thật xấu hổ khi nhìn lại sự việc và thấy được sự vô tâm của mình". Đối với nam ca sĩ, "có sai có nhận mới đáng mặt đàn ông!".

Ngày 16/3 vừa qua, Mai Quốc Việt và Kellie tổ chức đám cưới tại TP.HCM Nhiều sao Việt đã tới tham dự ngày vui của nam ca sĩ, trong đó có Hoài Lâm và bạn gái (Lư Bảo Hoàng Ngọc).

Ngay sau đám cưới, một clip ghi lại cảnh Mai Quốc Việt "bơ đẹp" bạn gái của Hoài Lâm được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Theo nội dung clip, giọng ca Còn nguyên vết thương sâu tiến tới nói chuyện vui vẻ và chụp ảnh với quán quân Gương mặt thân quen 2014, không hề đoái hoài gì tới cô bạn gái của đàn em đang đứng lủi thủi một mình phía sau.

Mai Quốc Việt "bơ đẹp" bạn gái của Hoài Lâm

Mặc dù sự việc đã diễn ra nửa tháng nay, nhưng hôm qua (30/3), Mai Quốc Việt mới viết lời xin lỗi Hoài Lâm lên trang cá nhân Facebook. Nam ca sĩ cho biết, bản thân anh đã "vô tình" không để ý đến bạn gái của đàn em. Và khi nhìn lại khoảnh khắc ấy, anh thật "xấu hổ" và "thấy được sự vô tâm của mình".

Mai Quốc Việt không biện mình cho hành động của bản thân và xin lỗi Hoài Lâm cũng như những khách mời có mặt trong đám cưới: "Tâm tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy khi gặp hai em".

Đặc biệt, ca sĩ Mai Quốc Việt quan niệm rằng: "Có sai có nhận mới đáng mặt đàn ông!".

 

Mai Quốc Việt 1

Những lời xin lỗi của Mai Quốc Việt trên Facebook

Những lời xin lỗi của Mai Quốc Việt nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Trong đó, không ít fan cho rằng, nam ca sĩ không cần thiết phải xin lỗi Hoài Lâm.

L.N bênh vực thần tượng: "Mình thấy bình thường mà. Việt là người anh lâu mới gặp lại đứa em trong ngày vui của mình, tình cảm của những người đàn ông với nhau là vậy, nhất là 2 đứa khùng khùng như nhau. Chẳng nhẽ những tình cảm bộc phát cùng những hình ảnh tưng tửng đấy lại để dành cho bạn gái của Lâm hay sao? Sau đó, Việt cũng quay sang chào hỏi bạn gái Lâm mời chụp ảnh cùng mọi người phía sau mà".

T.C an ủi Mai Quốc Việt: "Ừ em, không sao đâu em. Chỉ cần trong tâm mình không phải vậy là được. Đôi khi cuộc sống mình có thể mắc vào sai lầm. Khi vô tình làm tổn thương người khác nhưng trong lòng mình không có ác ý thì mọi người cũng sẽ hiểu thôi em ạ". 

Mai Quốc Việt 2

Mai Quốc Việt và vợ - Kellie trong ngày cưới (16/3)

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus