Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:26
RSS

MC Hạnh Phúc nói về độ "hống hách" của Lê Bình khi còn đương chức

Thứ sáu, 31/03/2017, 06:48 (GMT+7)

MC Hạnh Phúc từng bị nhà báo Lê Bình trách mắng gay gắt khi làm việc: "Em dẫn chả có cảm xúc gì cả", "Kịch bản này em có tập không thế".

Sau khi Lê Bình chính thức nói lời chia tay VTV, MC Hạnh Phúc đã chia sẻ lên trang cá nhân của nữ nhà báo những lời tri ân. Qua đó, nam MC viết rằng mỗi khi hời hợt với chương trình, anh đều bị nhà báo Lê Bình trách móc gay gắt: "Em dẫn chả có cảm xúc gì cả", "Kịch bản này em có tập không thế".

Nữ nhà báo còn "sửa từng lời dẫn đến 1 - 2h đêm, bắt từng đứa MC dẫn đi dẫn lại từng đoạn cho nuột nà, cho thật nhập tâm". Công việc căng thẳng khiến cho các MC đều "rũ rượi", nhưng riêng Lê Bình lại luôn "đầy ắp năng lượng".

MC Hạnh Phúc cho biết, anh và nữ nhà báo gặp mặt lần đầu tiên vào 2 năm trước, khi đó, cả hai đã có cuộc nói chuyện "kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ". Và đối với anh, quãng thời gian được làm việc với nhà báo Lê Bình là "những kỷ niệm đẹp sẽ theo chúng ta suốt cả cuộc đời". 

Với tất cả sự trân trọng, nam MC bày tỏ, "lời nói cảm ơn chẳng đủ khi con đường phía trước còn dài để minh chứng thay cho lời nói". Anh động viên cấp trên của mình: "Hướng ngược gió, là để bay". Cuối cùng, anh khẳng định: "Chị vẫn luôn ở trong trái tim của những đứa trẻ như tôi. Trên cả là một người Chị, một người Thầy!".

Đối với MC Hạnh Phúc, nữ nhà báo Lê Bình luôn ở trong trái tim, chị không chỉ là cấp trên mà còn là một người thầy!

Không chỉ MC Hạnh Phúc tri ân với nhà báo Lê Bình, nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng đã để lại những dòng tâm sự động viên, chia sẻ với sự ra đi của nữ nhà báo.

Về phía Lê Bình, cô cho biết, nhiều người đã khóc vì cô rời VTV. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, nữ nhà báo tâm sự: "Chị yêu các em không ngôn từ nào chứa hết, yêu thương và tôn trọng nữa. Bọn em đi cùng chị vài năm và ở lại trong suốt phần đời còn lại của chị".

Dòng trạng thái của Lê Bình

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus