Thứ năm, 23/09/2021 | 04:53
RSS

Sau khi bị dọa giết, á hậu Tú Anh tiết lộ sự thật về bức ảnh thân mật với Noo Phước Thịnh

Thứ năm, 30/03/2017, 17:11 (GMT+7)

Những bức ảnh thân mật giữa Noo Phước Thịnh và á hậu Tú Anh khiến nhiều fan nữ "đứng ngồi không yên". Nhưng khi biết được sự thật này, người hâm mộ sẽ được "thở phào nhẹ nhõm".

Mấy ngày qua, hình ảnh Noo Phước Thịnh nắm chặt tay á hậu Tú Anh, và "ra mắt gia đình" cô khiến fan nữ của anh chàng "đứng ngồi không yên", thậm chí có những fan đã dọa giết người đẹp này. Để trấn an tinh thần người hâm mộ, mới đây, á hậu Tú Anh đã tiết lộ sự thật đằng sau những bức ảnh này.

Theo Dương Tú Anh, cô và Noo Phước Thịnh cùng nhau đến Huế để ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế. Trong chuyến đi này, mẹ Tú Anh và nam ca sĩ cũng có mặt. Trong quá trình thực hiện, cả hai cùng khám phá cảnh vật và ẩm thực của địa phương. Vốn là người gốc Huế nên Noo đã tận tình giới thiệu cho Á hậu Tú Anh những địa điểm thú vị của quê nhà. 

Giải thích về sự thật đằng sau bức ảnh paparazi chụp hai người nắm tay nhau trên phố, á hậu Việt Nam 2012 cho biết, sự việc đó xảy ra khi cả hai đang ghi hình cho chương trình.

Á hậu Tú Anh 3

Noo Phước Thịnh nắm tay á hậu Tú Anh khi đang ghi hình chương trình truyền hình thực tế

Còn về bức ảnh "ra mắt gia đình", Tú Anh cho hay, cô rất quý mẹ Noo vì bà là người hiền hậu và tâm lý, vì vậy cô muốn lưu lại khoảnh khắc thân mật này. Hơn nữa, Dương Tú Anh cũng muốn tạo 1 status hài hước, sau một hồi suy nghĩ cô quyết định viết: "Ra mắt gia đình hai họ".

Á hậu Tú Anh 2

Bức ảnh này khiến Dương Tú Anh bị fan Noo dọa giết

Cô cũng cho biết, sau khi đăng những hình ảnh 2 gia đình thân mật lên Facebook, cô đã bị fan nữ của Noo dọa giết, điều này khiến người đẹp hết hồn. Á hậu Tú Anh hóm hỉnh nói rằng, bản thân vẫn còn ham chơi lắm, chưa muốn lấy chồng.

Á hậu Tú Anh 1

Dương Tú Anh và Noo Phước Thịnh là hai người bạn thân thiết

Đối với á hậu Tú Anh, Noo Phước Thịnh là một người tài năng và rất dễ thương, tâm lý: "Chắc chắn là người trong mộng của nhiều người".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus