Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:33
RSS

Á hậu Tú Anh nhận hậu quả đau đớn vì đưa Noo Phước Thịnh về ra mắt gia đình

Thứ năm, 30/03/2017, 08:14 (GMT+7)

Sau khi lộ ảnh nắm tay, á hậu Tú Anh đã quyết định đưa Noo Phước Thịnh về ra mắt gia đình. Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, cô đã bị fan của Noo dọa giết.

Hôm qua (29/3), á hậu Dương Tú Anh chia sẻ hai bức hình chụp cùng gia đình và Noo Phước Thịnh. Trong đó, Tú Anh và Noo Phước Thịnh đều tạo dáng thân thiết và nở nụ cười hạnh phúc. Ngoài ra, á hậu Việt Nam 2012 còn viết dòng trạng thái: "Ra mắt gia đình hai họ".

Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh 1

Dòng trạng thái của Dương Tú Anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 17.000 lượt Thích và 540 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận

Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh 2

Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh 3

Hai bức ảnh thể hiện sự thân thiết của Tú Anh và Noo Phước Thịnh

Đối với những người hâm mộ Noo Phước Thịnh thì thông tin của á hậu Việt Nam là điều khó chấp nhận. Thậm chí, trong dòng bình luận của một bức ảnh, một fan còn dọa giết cô. Một số khác tỏ ra hoang mang và không mong điều này là sự thật.

Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh 4

Bình luận dọa giết của fan Noo dành cho á hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh 5

Trước đó, Noo Phước Thịnh và Tú Anh đã lộ ảnh nắm tay nhau ở Huế

Noo Phước Thịnh được biết đến là một chàng ca sĩ đẹp trai, tài năng và thân thiện. Anh luôn khiến fan phát cuồng ở mỗi nơi mình xuất hiện. Bên cạnh đó, Dương Tú Anh (sinh năm 1993) là một tiểu thư của gia đình khá giả ở Hà Nội có cuộc sống xa hoa cùng hàng loạt món đồ hàng hiệu đắt đỏ. Cô từng vướng tin đồn yêu Dương Bảo Hưng - một đại gia trẻ tuổi của Hà thành.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus