Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:36
RSS

Ngọc Sơn khen con trai của NSND Hồng Vân có giọng hát hồn nhiên

Thứ tư, 29/03/2017, 19:30 (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Sơn khen Trê Phi - con trai của NSND Hồng Vân có giọng ca hồn nhiên, ngọt. Anh cũng ngẫu hứng thể hiện ca khúc “Lòng mẹ” do mình sáng tác năm 17 tuổi.

Hát cùng mẹ yêu tập 13 vừa phát sóng với chủ đề Cảm ơn đã “tổng kết” lại hành trình hơn 3 tháng của chương trình. Đêm thi xác định 4 cặp mẹ con nghệ sĩ vào chung kết gồm NSND Hồng Vân - Trê Phi, NSƯT Kim Xuân - Huy Luân, nghệ sĩ Phương Dung - Dũng Nhí, nghệ sĩ Kim Phương - Tống Hạo Nhiên.

Nhiều tiết mục đã khiến cho 4 giám khảo: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Trung Dân, ca sĩ Ngọc Sơn và NSƯT Vũ Thành Vinh xúc động.

NSND Hồng Vân cùng con trai Trê Phi và con gái út Bí Ngô thể hiện ca khúc Nhật ký của mẹ (sáng tác: Nguyễn Văn Chung). Theo NSND Hồng Vân: “Dù phải hy sinh biết bao đi chăng nữa, cả sức lực, máu, mồ hôi, nhưng hạnh phúc lớn nhất của người mẹ là nhìn thấy con mình trưởng thành và hạnh phúc. Những bà mẹ đều muốn nói câu: Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời mẹ”.

Nhận xét về tiết mục, nghệ sĩ Trung Dân khen ngợi 3 mẹ con NSND Hồng Vân diễn xuất tràn đầy cảm xúc, ước gì trái đất này ai cũng có 1 gia đình hạnh phúc. Ca sĩ Ngọc Sơn khen Trê Phi có giọng ca hồn nhiên, ngọt. Anh cũng ngẫu hứng thể hiện ca khúc Lòng mẹ do mình sáng tác năm 17 tuổi​.

​Tổng điểm của mẹ con NSND Hồng Vân và Trê Phi sau các đêm thi là 176,6 điểm, đứng thứ 2 sau mẹ con NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân. 

Trong tiết mục của NSND Hồng Vân và con trai, NSƯT Bảo Quốc xuất hiện với vai trò khách mời để chia sẻ về 2 mẹ con: “Hồng Vân, em hãy cố gắng lên và anh tin tưởng rằng Trê Phi đi học xa trở về sẽ gắn kết nhiều hơn với mẹ. Bác cũng muốn nhắn nhủ Trê Phi cố gắng học thành tài và lúc nào cũng yêu thương gia đình, nhất là mẹ của con”.

Nhật kí của mẹ - mẹ con Hồng Vân, Trê Phi và Bí Ngô

So với các cặp mẹ con nghệ sĩ trong chương trình, Hồng Ngọc và Tuấn Dũng không có nhiều lợi thế bởi chị Hồng Ngọc không hoạt động trong nghệ thuật và còn khá bỡ ngỡ, lúng túng khi hát lần đầu trên sân khấu. Trong khi đó, Tuấn Dũng tuy có giọng hát khá hay nhưng anh vốn xuất thân là một diễn viên hài kịch và trước nay chỉ hát cùng bạn bè cho vui.

Cặp mẹ con Tuấn Dũng và Hồng Ngọc hiện ca khúc Chỉ có thể là mẹ (sáng tác Lê Minh Trung - Phạm Thành Trung) như một lời cảm ơn ý nghĩa gửi đến mẹ và tất cả những người mẹ trên thế gian. Tổng số điểm  của mẹ con Hồng Ngọc – Tuấn Dũng sau các đêm thi là 174,25 điểm và là cặp mẹ con thứ 2 dừng chân tại chương trình, sau Siu Black và Siu Mạnh. 

Đình Cường
Theo Đời sống Plus