Thứ tư, 22/09/2021 | 06:44
RSS

Con trai NSND Hồng Vân bí mật quay clip 1 ngày bận rộn của mẹ

Thứ hai, 06/03/2017, 10:13 (GMT+7)

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trê Phi (Con trai NSND Hồng Vân) đã bí mật quay clip 1 ngày bận rộn của mẹ. Anh chia sẻ: "Con tự hào, hạnh phúc và may mắn khi có người mẹ tuyệt vời như mẹ. Yêu mẹ nhiều lắm”.

Trước khi tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu, Trê Phi thường hay trách yêu mẹ xem mình là đứa con trai “vô hình” vì mọi người chỉ biết NSND Hồng Vân có 2 cô con gái là Xí Ngầu và Bí Ngô. Cũng vì vậy mà dù công việc rất bận rộn nhưng khi nghe con trai ở nước ngoài mong muốn cùng mẹ tham gia chương trình Hát cùng mẹ yêu, NSND Hồng Vân đã sắp xếp công việc để cùng con trai tập hát, kịch thể hiện trong chương trình.

Trong chủ đề “Quà tặng Mẹ” của tập 10 chương trình Hát cùng mẹ yêu sẽ được lên sóng vào tối mai 7/3, vốn là sinh viên học ngành đạo diễn, Trê Phi cũng đã cất công thực hiện clip một ngày làm việc của mẹ và những lời yêu thương của các thành viên trong gia đình gửi đến mẹ.

Trê Phi kể: “Mẹ luôn bận rộn, trung bình cứ 5 phút có điện thoại, lịch kín mít, truyền cảm hứng cho cộng sự lao vào công việc nhiệt huyết, con là thanh niên đi cùng mẹ còn thấy hụt hơi. Dù bận rộn nhưng mẹ luôn sắp xếp thời gian cho con, lo lắng cho con chu đáo, bảo bọc, định hướng tương lai... Mẹ yêu nghề, tận tụy nghề, quý trọng khán giả. Mỗi tối, khán giả lại thấy mẹ hài hước, đa đoan, biến hóa trong từng vai diễn.

Con được thấy mẹ sau ánh đèn sân khấu, mẹ căng thẳng và mệt mỏi như bao người khác. Con tự hào, hạnh phúc và may mắn khi có người mẹ tuyệt vời như mẹ. Yêu mẹ nhiều lắm”.

Trê Phi cho biết dù rất thương mẹ nhưng ít khi thể hiện tình cảm nên sẽ chọn ca khúc Mẹ hiền yêu dấu (nhạc Claude Carrere, lời Việt: Thanh Lan) hát tặng mẹ vì mỗi lời trong câu hát chính là tiếng lòng của con trai gửi đến mẹ. 

Teaser tiết mục Trê Phi hát tặng mẹ NSND Hồng Vân

Nhân dịp quốc tế Phụ Nữ, tập 10 của chương trình Hát cùng Mẹ yêu, phát sóng lúc 20h30 ngày 7/3 trên kênh HTV7 sẽ có chủ đề đặc biệt “Quà tặng Mẹ”.  Trong chủ đề đặc biệt này, các bà mẹ không tham gia biểu diễn mà sẽ thưởng thức những tiết mục văn nghệ do con trai mình thể hiện. Trong đó, Tuấn Dũng hát ca khúc Mừng tuổi mẹ (nhạc sĩ Trần Long Ẩn) tặng mẹ Hồng Ngọc. Con trai NSƯT Kim Xuân hát ca khúc trong phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa...

Ngoài 2 giám khảo cố định là NSND Ngọc Giàu, ca nhạc sĩ Đức Huy, đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời là NSƯT Bảo Quốc và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh. 

Giám khảo tập 10 Hát cùng mẹ yêu (từ trái sang phải): Đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh - NSND Ngọc Giàu - NSƯT Bảo Quốc -  nhạc sĩ Đức Huy

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus