Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:51
RSS

MC Phan Anh tức giận, nghiêm khắc dạy dỗ "anh hùng bàn phím"

Chủ nhật, 05/03/2017, 17:51 (GMT+7)

Mới đây, MC Phan Anh đã chỉ trích anh hùng bàn phím rằng: "Những từ ngữ có vẻ chẳng cần phải dùng đến não, huống hồ là tim và tâm!".

Cách đây ít phút, MC phan anh đã viết dòng trạng thái khá dài với những từ ngữ nghiêm khắc dành cho "anh hùng bàn phím". Điều này cho thấy, anh đang vô cùng tức giận trước những lời bình luận ác ý.

MC Phan Anh nhận định những người thường xuyên bình luận ác ý trên mạng xã hội có "miệng để nơi bàn phím":

"Thời đại sinh ra một nhóm người như vậy, phát ngôn chỉ bởi những ngón tay nên nó bẩn thỉu, suy diễn, cay nghiệt, thù hằn, dối trá.. Những từ ngữ có vẻ chẳng cần phải dùng đến não, huống hồ là tim và tâm! Với những người như thế thôi đừng có nói nhiều vì tai họ chắc cũng đặt không đúng chỗ!".

MC Phan Anh 1

Dòng trạng thái của MC Phan Anh

Không dừng lại ở đó, nam MC còn nghiêm khắc dạy dỗ những "anh hùng bàn phím" bằng lời của cổ nhân: "Việc gấp, từ từ nói"; "Việc nhỏ nói hài hước", "Việc chưa hiểu rõ, hãy nói một cách cẩn thận", "Việc chưa xảy ra, không nên nói linh tinh", "Việc chưa làm, đừng nói lung tung", "Không nên nói những chuyện làm tổn thương người khác"; "Đối với những việc đau lòng, bạn không nên gặp ai cũng nói"; "Những việc của người khác thì nên cẩn thận trong lời nói"; "Việc của bản thân, lắng nghe người khác nói như thế nào" và "Chuyện của con cái, cần nói rõ ràng".

MC Phan Anh 2

MC Phan Anh đăng bức ảnh này và nói rằng giống Mỹ Tâm

Trước đó, MC Phan Anh từng bị người hâm mộ chỉ trích vì so sánh vợ với Mỹ Tâm. Một số cho rằng, vợ của nam MC sẽ tự ái khi bị so sánh như vậy.

Tuy nhiên, ngay dưới mỗi bình luận, anh đã nhanh chóng phản pháo rằng gia đình anh không hề tự ái "mấy chuyện vớ vẩn ấy" và anh chỉ so sánh cho vui. Sau đó, MC Phan Anh còn bực tức nói rằng là người ngoài cuộc, người đó không nên lo xa như vậy.

MC Phan Anh là một trong những người nổi tiếng của showbiz Việt không lựa chọn cách imm lặng khi bị antifan tấn công. Anh thường thẳng thắn đáp trả ngay dưới mỗi bình luận. Tuy nhiên, với uy tín của mình, người hâm mộ luôn ủng hộ những việc anh làm cũng như những lời nói của nam MC.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus