Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:07
RSS

Lý do nào khiến Hari Won muốn sinh con gái cho Trấn Thành?

Chủ nhật, 05/03/2017, 06:59 (GMT+7)

Bà xã Trấn Thành được vợ chồng diễn viên Huy Khánh chỉ cho “bí kíp” nuôi dạy con nên rất hứng thú muốn có một cô con gái trong tương lai.

Bên cạnh công việc ca hát, với khiếu hài hước cùng khả năng tiếng Việt dần được hoàn thiện, Hari Won được mời làm MC cho nhiều chương trình truyền hình. Gần đây, Hari Won đảm nhận việc dẫn hậu trường cho chương trình “Con đến từ hành tinh nào”.

Nữ ca sĩ có dịp "đột nhập" nhà vợ chồng diễn viên Huy Khánh - Mạc Anh Thư để phỏng vấn về bí kíp nuôi dạy con. Cô cho biết đây không chỉ là công việc mà còn là một trải nghiệm thú vị để có thêm kinh nghiệm, hành trang cho cuộc sống hôn nhân về sau.

Hari Won đến thăm nhà Huy Khánh, Mạc Anh Thư

Hari Won liên tiếp "đứng hình" trước sự lanh lợi, thông minh của công chúa nhà Huy Khánh. Không chỉ nhanh nhảu đối đáp khiến giọng ca Anh cứ đi đi liên tục thất thế, cô bé Cát Cát còn tỏ ra có bản lĩnh, sẵn sàng sửa lỗi khi cô Hari kể sai câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ.

Bà xã Huy Khánh còn hài hước tiết lộ khi mang thai thường xem những bộ phim hài của Hàn Quốc. Đây có thể là lý do khiến tính cách Cát Cát bây giờ cũng hài hước đến vậy.

Hari Won nhí nhố chụp ảnh cùng con gái của Huy Khánh

Nghe những chia sẻ này, Hari Won liền thú nhận cũng muốn có bé gái trong tương lai. Nữ ca sĩ cho biết gần đây cô nghe được thông tin bé gái ngày càng ít đi. Bên cạnh đó, cô quan niệm con trai khi lớn lên sẽ có vợ và rời xa cha mẹ, trong khi đó con gái lại sống tình cảm và trở thành người bạn hàng ngày của cha mẹ.

Hari Won giao lưu, chia sẻ về chuyện muốn có con tại một buổi biểu diễn đầu năm nay

Đầu năm nay, chỉ sau đám cưới không lâu, khi tham gia một chương trình ca nhạc, bà xã của Trấn Thành cũng bị “làm khó” khi được hỏi về chuyện con cái. Trong phần trò chuyện với 2 MC Minh Xù và MLee, Hari Won đã tiết lộ mong muốn có con để cảm giác rõ hơn về vai trò làm vợ. Thế nhưng, khi được hỏi về kế hoạch có em bé, nữ ca sĩ lại cho là tùy duyên trời.

Hari Won - Làm Sao Để Yêu

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus