Chủ nhật, 19/09/2021 | 08:52
RSS

Không chỉ ốp điện thoại đắt tiền giống Kỳ Duyên, Huyền My còn khẳng định đẳng cấp khi tậu thêm thứ này

Chủ nhật, 05/03/2017, 08:47 (GMT+7)

Á hậu Huyền My vừa khoe mua được một chiếc nhẫn kim cương giá gần 1 tỷ đồng. Trước đó, cô cũng tậu chiếc ốp điện thoại đắt tiền giống hoa hậu Kỳ Duyên.

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My khoe trên trang cá nhân Facebook chiếc ốp điện thoại iphone đắt tiền giống hoa hậu Kỳ Duyên đã mua trước đó.

Được biết, chiếc ốp điện thoại của hai người đẹp có tên là Petite Malle iPhone, thuộc bộ sưu tập Xuân - Hè 2017 của hãng Louis Vuitton. Hiện, món đồ này được bán từ 19,2 đến 20,6 triệu đồng/chiếc tùy theo iphone 7 hay 7 Plus. 

Huyền My

Á hậu Huyền My tạo dánh chụp ảnh, khéo khoe chiếc ốp điện thoại đắt tiền

Kỳ Duyên

Trước đó, hoa hậu Kỳ Duyên cũng khoe mua được 2 chiếc ốp điện thoại có 2 màu khác nhau của hãng thời trang Louis Vuitton với giá khoảng 40 triệu đồng

Trên Instagram mới đây, Á hậu Việt Nam sinh năm 1995 còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe... chiếc nhẫn kim cương mới "tậu" với giá đắt đỏ.

Huyền My viết "Sạt nghiệp" trên Instagram, cùng với đó là clip ngắn ghi lại hình ảnh chiếc nhẫn kim cương có giá từ 900 triệu - 1 tỷ đồng. Chiếc nhẫn của Huyền My khá lớn, có nhiều viên kim cương nhỏ được đính xung quanh 1 viên kim cương to nằm  ở chính giữa. 

Clip chiếc nhẫn kim cương của Á hậu Huyền My

Được biết, Huyền My và Kỳ Duyên là những người đẹp trẻ tuổi, song rất chuộng hàng hiệu, Cả hai đang sở hữu rất nhiều hàng hiệu đắt tiền như quần áo, túi xách... của các hãng thời trang nổi tiếng. Đặc biệt, Huyền My còn có niềm đam mê đặc biệt với những viên kim cương. 

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus