Thứ năm, 23/09/2021 | 06:17
RSS

Á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng: "Tại sao phải nhục khi làm điều đó?"

Thứ bảy, 04/03/2017, 18:38 (GMT+7)

Sau những lời bình luận có phần “ném đá” về hình ảnh quỳ gối rửa chân cho chồng, Á hậu Phương Lê đã chính thức đưa ra quan điểm về việc này.

Những ngày qua, dân mạng đang xôn xao về bức ảnh người phụ nữ đang bê chậu nước và rửa chân cho chông được đăng trên Facebook. “Chủ nhân” của bức ảnh này là Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 - Phương Lê.

Điều đáng nói là ngoài vẻ đẹp sang chảnh khi xuất hiện ở các sự kiện với những món phụ kiện đắt giá bạc tỉ, sự đối lập về hình ảnh khi ở nhà càng khiến người tò mò. Ngay lập tức cư dân mạng đã đem ra mổ xẻ, bàn tán và cho rằng đó là hành động đáng xấu hổ của chị.

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng1

Bức ảnh về hành động rửa chân cho chồng của Á hậu Phương Lê gây tranh cãi những ngày qua

Ngay sau khi có những quan điểm trái chiều như vậy, Á hậu Phương Lê đã có những dòng chia sẻ giải thích về hành động trên.

Chị viết trên trang cá nhân: "Người đàn ông như vậy thì bị đau chân có nên giúp rửa chân ngâm thuốc không cả nhà? Nếu có người phụ nữ nào nói không làm vì sợ nhục thì tôi khuyên các bạn hãy làm thử một lần nhé rồi tôi chắc các bạn sẽ hạnh phúc khi nhìn người ấy giảm đau và nói "cám ơn mami". Tôi vẫn là câu nói "tôi chọn nghĩa".

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng2

Dòng chia sẻ của nàng Á hậu về quan điểm "rửa chân cho chồng có phải là nhục?"

Bên cạnh đó, nữ CEO còn đăng hình người chồng đang chải tóc, buộc tóc cho con gái nhỏ. Chị cũng cho biết, chồng chị rất thường xuyên giúp đỡ công việc nhà, chăm sóc các con, nên việc chị rửa chân cho chồng là lẽ bình thường.

Trước đó, chị cũng đưa ra ý kiến của mình rằng: "“Gia đình muốn hạnh phúc thì người phụ nữ phải biết vun vén và chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc”.

Một số hình ảnh của Á hậu Phương Lê (Nguồn: Facebook nhân vật)

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng3

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng4

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng5

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng6

á hậu quỳ gối rửa chân cho chồng7

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus