Thứ sáu, 19/04/2024 | 17:10
RSS

Bí mật sau 5 bộ ảnh cưới từ rừng xuống biển của "hot girl dân tộc"

Thứ năm, 02/03/2017, 16:02 (GMT+7)

“Hot girl dân tộc” và chồng sắp cưới đã lên ý tưởng thực hiện 5 bộ ảnh ở 3 địa điểm “từ trên rừng xuống dưới biển”.

Lê Thu Hương (sinh năm 1993) nổi tiếng trên mạng xã hội với nickname "hot girl dân tộc". Cô được biết đến sau khi hình ảnh cô mặc trang phục của dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, Thu Hương đăng tải rất nhiều ảnh cưới lên trang Facebook cá nhân khiến mọi người bất ngờ và có chút tiếc nuối vì cô sớm theo chồng “bỏ cuộc chơi”. Thế nhưng, bạn bè vẫn chúc phúc cho Thu Hương, đồng thời cũng đặt rất nhiều câu hỏi về chú rể cũng như tình yêu của hai người.

“Hot girl dân tộc” chia sẻ, chú rể là Vũ Văn Tuấn, sinh năm 1987, quê Hải Phòng nhưng hiện đang kinh doanh tự do tại Hà Nội. Vào ngày 9/3 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức lễ thành hôn.

hot girl dân tộc Thu Hương1

Trong mắt Thu Hương chồng sắp cưới là một người trưởng thành, điềm đạm, chu đáo, chừng mực, lúc nào cũng nhẹ nhàng, dịu dàng và quan tâm, bảo vệ cô. Đó là một người đàn ông thông minh, biết cư xử với mọi người và cô gái 9X tin rằng mình đã lựa chọn đúng người.

“Thỉnh thoảng bọn mình cũng hay cãi nhau nhưng anh hay nhường mình trước. Mỗi lần tranh luận xong lại quay ra ôm nhau cười khà khà”, Thu Hương chia sẻ thêm về chuyện tình yêu của mình.

Cặp đôi trẻ này dự định sau khi kết hôn sẽ sinh em bé, rồi cùng làm và mở rộng kinh doanh. Sau đó, Hương và chồng sẽ đi du lịch ở những vùng đất mới để thỏa mãn sở thích.

hot girl dân tộc Thu Hương2

Cùng sở thích du lịch, thích tìm hiểu văn hóa các vùng miền khác nhau nên cặp đôi đã lên ý tưởng thực hiện 5 bộ ảnh cưới ở 3 địa điểm “từ trên rừng xuống dưới biển”.

Có 3 bộ ảnh chụp ở Mộc Châu: Với trang phục dân tộc là để ghi dấu kỷ niệm vào cuối năm 2015 cô được mọi người biết đến qua bức ảnh mặc đồ dân tộc chụp bên suối. Với trang phục mùa đông theo phong cách thời thượng vì hai vợ chồng đều là người thích diện đẹp. Với trang phục váy cưới là hình cưới cơ bản.

Một bộ được chụp ở quê nhà Hưng Yên với trang phục nông dân và một bộ ảnh ở biển Minh Châu (Quảng Ninh) là chuyến du lịch trước khi kết hôn của hai vợ chồng và bạn bè.

Cùng ngắm hình ảnh của cặp đôi qua bộ ảnh cưới với trang phục hiện đại ở biển Minh Châu:

hot girl dân tộc Thu Hương3

hot girl dân tộc Thu Hương4

hot girl dân tộc Thu Hương5

hot girl dân tộc Thu Hương6

hot girl dân tộc Thu Hương7

hot girl dân tộc Thu Hương8

Và đây là những bức ảnh cưới lãng mạn giữa rừng hoa mận trắng bạt ngàn:

hot girl dân tộc Thu Hương9

hot girl dân tộc Thu Hương10

hot girl dân tộc Thu Hương11

hot girl dân tộc Thu Hương12

hot girl dân tộc Thu Hương13

hot girl dân tộc Thu Hương14

L.H
Theo Đời sống Plus