Thứ ba, 25/06/2024 | 16:16
RSS

Hotgirl Hà Lade đã thay đổi như thế nào sau "những mối tình tan vỡ"?

Thứ ba, 20/12/2016, 11:18 (GMT+7)

Sau những mối tình tan vỡ, Hotgirl Hà Lade khá do dự trong những mối quan hệ tình cảm và nếu có yêu, cô cũng chỉ chia sẻ chuyện tình của mình ở một khía cạnh nào đó mà thôi.

Thời gian trước đây, Hà Lade ngập tràn trên mặt báo với những câu chuyện xoay quanh scandal về tình cảm. Chuyện tình đẹp như mơ của cô tan vỡ với lý do bạn trai “ăn vụng không biết chùi mép”, khiến nhiều người tiếc nuối.

Sau cú shock tình cảm đó, cô nàng hot girl Hà thành đã chọn cho mình một hướng đi mới trong công việc và dường như không còn những vương vấn về cú shock tình cảm trong quá khứ.

Hotgirl Hà Lade1

  Hotgirl Hà Lade không còn vương vấn chuyện tình cảm

Tôi không còn tin vào những thứ màu hồng

Sau khi chia tay mối tình với “chàng thiếu gia học giỏi, sở hữu bộ sưu tập nhiều siêu xe”, Hà Lade không mất quá nhiều thời gian để cân bằng lại tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của mình.

Cô chia sẻ về chuyện tình đã qua: “Những thứ hiển thị trước mắt Hà, họ chỉ là con số 0 nên mình không nhìn lại phía trước con số đó đâu, mà mình sẽ từ ngưỡng đó mà đi lên thôi”.

Hotgirl Hà Lade2

Sau khi chia tay, cô không mất nhiều thời gian để cân bằng lại mọi thứ

Hotgirl Hà Lade3

Khi mọi chuyện rõ ràng Hà Lade bước đi một cách dứt khoát

Chia tay một người mà mình đã tin tưởng, yêu thương ai cũng sẽ có ít nhiều nỗi buồn và Hà Lade cũng thế. Tuy nhiên, đó chỉ là nỗi buồn thoáng qua, ít dằn vặt và đau đớn, bởi cô xác định khi mọi chuyện rõ ràng thì cũng nên bước đi một cách dứt khoát. Khi cái gì đã không thuộc về của riêng mình nữa thì tốt nhất là nên buông bỏ nhẹ nhàng.

Trước đây, khi yêu, Hà thường công khai niềm hạnh phúc của mình lên trang cá nhân khiến nhiều ngưỡng mộ, nhưng sau đó lại là những kết thúc buồn đến bất ngờ. Và nếu như có tình yêu mới thì với bản tính của mình, Hà Lade vẫn sẽ chia sẻ niềm vui hạnh phúc, nhưng ở một khía cạnh nào đó lấp lửng hơn.

Hotgirl Hà Lade4

Hot girl Hà thành Hà Lade rất do dự trong những mối quan hệ tình cảm

Hotgirl Hà Lade5

Hotgirl 9X coi việc đi diễn chỉ là sở thích của mình

Sau những mối tình tan vỡ, Hà Lade không tin vào những thứ màu hồng nữa. Với hotgirl 9X, mọi thứ bây giờ chỉ là tương đối chứ không còn tuyệt đối như lúc trước.

Cô gái xinh đẹp chia sẻ: “Với mình bây giờ đặt niềm tin vào một cái gì đó rất khó, cần phải có thời gian. Mình bây giờ khá cầu toàn và cũng rất do dự trong những mối quan hệ tình cảm, nói chung bây giờ là để tuỳ duyên”.

Hotgirl Hà Lade6

Hà Lade hưởng thụ cuộc sống bằng những đam mê của bản thân

Tôi coi kinh doanh là một chiến lược dài hơi để thành công

Không có tình yêu, Hà Lade hưởng thụ cuộc sống theo một cách khác, tìm niềm vui từ những đam mê của bản thân, đặc biệt là trong công việc và những cuộc vui với bạn bè.

Không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng, ngoài việc làm người mẫu tự do Hà Lade còn rất đa-zi-năng và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Hotgirl Hà Lade7

Đó là công việc kinh doanh và những cuộc vui với bạn bè

Hotgirl Hà Lade8

Hiện tại, shop thời trang của cô hoạt động khá thuận lợi

Hà Lade vui vẻ cho biết, đây chính là khoảng thời gian cô nàng cảm thấy tràn trề năng lượng và thật sự tập trung cho công việc cũng như những dự định sắp tới. Hiện tại, cô đang làm chủ một cửa hàng thời trang và một công ty nhỏ chuyên về lĩnh vực nguyên vật liệu.

Shop thời trang riêng của Hà Lade tuy mới khai trương nhưng thu hút được khá nhiều người đến ủng hộ. Cô chủ xinh đẹp vẫn đang lắng nghe ý kiến đánh giá của mọi người để có thể tung ra những mẫu thiết kế ưng ý và đẹp hơn nữa.

Hotgirl Hà Lade9

Hà Lade tràn trề năng lượng và tập trung cho những dự định sắp tới

Để phục vụ cho việc mở shop thời trang này, trước đây Hà Lade đã từng làm công việc bán hàng và học thiết kế một thời gian để có những trải nghiệm và kinh nghiệm hữu ích nhất.

Trước câu hỏi so sánh về mức thu nhập giữa đi diễn và kinh doanh, Hà Lade thẳng thắn chia sẻ: “Đi diễn bèo lắm, nhưng mình thích thì mình vẫn diễn thôi. Còn kinh doanh đối với mình là một chiến lược dài hơi để thành công”.

Hà Lade hy vọng rằng cửa hàng thời trang của mình ngày càng phát triển hơn nữa, bởi nó không chỉ đem lại nguồn thu mà còn là nhiệt huyết, là niềm đam mê đến cháy bỏng của cô gái xinh đẹp này.

H.Liễu
Theo Đời sống Plus