Thứ ba, 25/06/2024 | 15:02
RSS

Hotgirl Lilly Luta: "Nhiều người nói tôi ngu dại, bởi vì..."

Thứ bảy, 17/12/2016, 18:56 (GMT+7)

"Để vượt qua những cám dỗ ấy, tôi đã phải lơ đi những lời "khuyên" từ những người chỉ biết tôi vài lần. Họ thường bảo rặng tôi ngu, tôi dại nên mới chấp nhận cuộc sống thế này", hotgirl Lilly Luta chia sẻ.

Lilly Luta tên thật là Nguyễn Thị Lượm (sinh năm 1992) sở hữu gương mặt xinh xắn và được truyền thông ưu ái với tên gọi "búp bê Việt" khi cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí bằng công việc người mẫu ảnh tuổi teen từ năm 2010.

Người đẹp quê Khánh Hòa còn là hoa khôi 2 năm liền (2011-2012) của trường cao đẳng ITC, sau đó hot girl liên tục nhận được những giải thưởng cao trong các cuộc thi sắc đẹp trong đó có giải Gương mặt khả ái Miss Ngôi Sao 2012.

Cô từng có thời gian mặn nồng với nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, tuy nhiên cuộc tình này chỉ kéo dài 6 tháng. 

hotgirl Lilly Luta1

Hotgirl Lilly Luta làm người mẫu ảnh tuổi teen từ năm 2010

 Tôi ngưỡng mộ các bạn trẻ mới vào nghề đã mua được nhà và xe

- Hiện tại, công việc chính của bạn là gì?

- Công việc chính của tôi hiện tại là quay phim và làm mẫu ảnh quảng cáo.

- Để có được vị trí như ngày nay, chắc hẳn bạn đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn?

- 6 năm bước vào nghề và để có được vị trí như hôm nay tôi phải lăn lộn khi từ là một cô sinh viên đi làm mẫu ảnh free và nhận những chi phí casxe thấp còn không đủ tiền đổ xăng.

Bên cạnh đó không thể nào tránh được sự cám dỗ, có rất nhiều người từng nhắn tin cho tôi đưa ra từng mức giá cụ thể để đến với họ nữa.

Để vượt qua cám dỗ ấy, tôi còn phải lơ đi những lời "khuyên" từ những người chỉ biết tôi vài lần. Họ thường bảo rằng tôi ngu, tôi dại nên mới chịu khổ phải đi ở nhà thuê bao nhiêu năm nay và vẫn đi xe máy hoặc taxi đi làm.

Nhưng tôi vẫn tự tin vào khả năng của bản thân, tôi không hối tiếc gì điều không phải thuộc về mình. Tôi cảm thấy cuộc sống bình yên thoải mái khi tôi được làm chính tôi.

hotgirl Lilly Luta2

Lilly Luta vẫn ở nhà thuê bao nhiêu năm nay và vẫn đi xe máy hoặc taxi đi làm

- Bạn làm gì để vượt qua lúc bế tắc một điều gì đó?

- Khi áp lực của công việc quá nhiều tôi thường stress và những lúc như thế thì tôi ngủ rất nhiều, hầu như chỉ biết tìm đến giấc ngủ để vơi đi nỗi buồn.

- Mức catse đầu tiên bạn nhận được là bao nhiêu? Và bạn đã dùng nó vào việc gì?

- Mức case đầu tiên của tôi là 500.000 đồng, khi đó tôi còn vừa đi học vừa làm mẫu ảnh chụp cho shop thời trang. Hôm ấy tôi chụp gần 4 tiếng đồng hồ để nhận được mức case đó. Và tôi đã để dành nó đóng tiền thuê nhà cùng với bạn tôi.

hotgirl Lilly Luta3

Mức case đầu tiên của Lilly Luta là 500.000 đồng

- Đến nay tài chính của bạn ở mức nào?

- Có công mài sắc có ngày nên kim", mức thu nhập bây giờ giúp cuộc sống của tôi tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên cụ thể là bao nhiêu thì xin cho tôi được bí mật.

- Thu nhập đã cao hơn nhiều, vậy tại sao đến giờ bạn vẫn đi xe máy và ở trọ?

- Thật ra mà nói với sức lao động chân chính dù có cày quanh năm cũng không thể nào dư giả để mua nhà mua xe. Trong khi đó tôi còn nuôi gia đình và các em đang học nữa.

Bởi thế, tôi rất ngưỡng mộ các bạn trẻ mới vào nghề đã mua xe mua nhà rồi.

hotgirl Lilly Luta4

Hiện tại, cô là quay phim và làm mẫu ảnh quảng cáo

Hiện tại tôi chỉ tập trung vào công việc

-  Trưởng thành và làm ra tiền bạn phụ giúp gia đình thế nào?

- Với mức thu nhập của mình, tôi có thể tiêu dùng thoải mái cho bản thân, số dư thì phụ giúp gia đình và nuôi em trai 4 năm trở lại đây, hiện tại em ấy đang học năm cuối Đại học.

- Điều hài lòng nhất cho tới thời điểm hiện tại của bạn là điều gì? Bạn thấy mãn nguyện với những gì mà bản thân mình đã đạt chưa?

- Tôi chưa bao giờ hài lòng với bất kỳ điều gì cả và nó giúp tôi thôi thúc bản thân hãy cố gắng làm việc nhiều hơn. Công việc đối với tôi là sức mạnh tinh thần và niềm đam mê.

hotgirl Lilly Luta6

Với cô gái 9X, công việc đối với tôi là sức mạnh tinh thần và niềm đam mê

- Đã có rất nhiều hot girl muốn nổi lên và được nhiều người biết đến bởi nhiều chiêu trò khác nhau, vậy điều này có làm bạn lo lắng vì càng trở nên mờ nhạt?

- Quan niệm của tôi làm nghệ thuật là làm bằng khả năng từ bản thân mình từ cái tâm mình xây dựng lên tên tuổi và hình ảnh của mình trong mắt công chúng chứ không phải dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Mọi thứ đều có giá trị của nó. Tôi không cho phép bản thân đánh đồng mình với những người như thế. Vì thế tôi luôn tự nhủ với mình cố gắng làm việc tốt sẽ được bù đắp.

Tôi không sợ mình mờ nhạt đi so với họ tôi chỉ sợ khán giả sẽ không còn xem phim của tôi đóng nữa thôi. Ngày nào tôi còn có sản phẩm cho khán giả thì ngày ấy tôi vẫn luôn tồn tại.

hotgirl Lilly Luta5

Mẫu người đàn ông lý tưởng của Lilly Luta là thành đạt, chín chắn 

- Xinh đẹp, nổi tiếng chắc chắn bạn cũng nhận được vô số lời tỏ tình từ những người đàn ông giàu có, thành đạt?

- Chắc có lẽ vì điều đó mà mọi người đều nghĩ tôi có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thật sự hiện tại cuộc sống của tôi không có người đàn ông nào tỏ tình và theo đuổi đâu, giàu có hay đại gia thì càng không. Vì tôi quá nghiêm khắc với bản thân và chỉ muốn tập trung tất cả thời gian cho công việc.

- Mẫu người yêu lý tưởng của bạn là như thế nào?

- Mẫu người đàn ông đối với tôi trước hết phải là một người thành đạt, chín chắn nhưng không quá khắt khe, không ghen vô cớ, ủng hộ công việc của tôi, chăm sóc và quan tâm tôi, cuối cùng là phải “cao hơn tôi nữa cái đầu”.

L.H
Theo Đời sống Plus