Thứ ba, 28/06/2022 | 19:06
RSS

Hút hồn bởi vẻ đẹp thuần khiết của diễn viên trẻ tuổi Ngô Lệ Quyên

Thứ năm, 15/12/2016, 10:00 (GMT+7)

Nữ CĐV có đôi mắt to tròn, nụ cười tỏa nắng cùng vẻ ngoài xinh xắn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận Việt Nam – Malaysia (2014) từng khiến dân mạng phát cuồng. Đó chính là diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ Ngô Lệ Quyên.

Ngô Lệ Quyên 2

Bức hình của Ngô Lệ Quyên khi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam năm 2014

Cô nàng xinh đẹp Ngô Lệ Quyên sinh năm 1992 theo học diễn viên kịch - điện ảnh tại ĐH sân khấu điện ảnh Hà Nội. 

Quyên quyết định học diễn viên là vì từ nhỏ Quyên đã gặp được một người anh trong nghề, anh ấy cảm thấy Quyên phù hợp và khuyên sau này lớn nên thử sức với ngành Sân Khấu Điện Ảnh. Chính niềm đam mê nghệ thuật và lời khích lệ của thế hệ đi trước đã giúp Quyên có quyết định lựa chọn con đường nghệ thuật này. 

Ngô Lệ Quyên 3

Lệ Quyên đam mê nghiệp diễn xuất

Đối với Ngô Lệ Quyên, một khi xác định theo nghiệp diễn viên thì rất yêu nghề và muốn làm tốt hơn mỗi ngày. Bởi vì: “Mình nghĩ một khi đã là một diễn viên chuyên nghiệp rồi thì sự cống hiến của mình đừng để nó trở nên vô ích, hãy sống và cháy hết mình cho đam mê đó”.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng diễn viên Ngô Lệ Quyên đã tham ra rất nhiều bộ phim như: Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc, Sát Thủ Online, Cuốn Theo Ngọn Gió Đông, Những Cánh Hoa Trước Gió… và gần đây nhất có phim Lựa Chọn Cuối Cùng. Cùng với nhiều vở kịch: Sau Lưng Là Cả Bầu Trời - vở kịch tâm lý xã hội của NSND Lê Khanh, một vở của NSƯT Chí Trung: Lời Nói Dối Cuối Cùng – Nhà viết kịch Lưu Quang Vũ…

Ngô Lệ Quyên 4

Một vai diễn của Ngô Lệ Quyên trong vở kịch Sau lưng là cả bầu trời

Hiện tại, Ngô Lệ Quyên đang làm việc ở Nhà hát Tuổi Trẻ. Một ngày của Quyên khá bận rộn: Sáng đi làm ở nhà hát,  trưa có thể tranh thủ đi chụp mẫu ảnh, sau đó lại quay về với công việc kinh doanh và tối thì thường về nhà hát. Quyên chia sẻ, cô đang chuẩn bị tham gia hội diễn Sân khấu Thủ Đô vào ngày 21/12 tới.

Ngô Lệ Quyên 1

Ngô Lệ Quyên đang làm chủ một cửa hàng thời trang

Ngoài công việc diễn xuất, hiện Quyên đang làm chủ một shop thời trang cho giới trẻ ở trên đường Tôn Đức Thắng (Hà Nội).

Một ngày bận rộn là vậy nhưng Quyên vẫn thích nghi được, bởi đối với cô gái trẻ này, công việc cũng là niềm vui, niềm đam mê, và khi có đam mê, thì không ngại điều gì cả.

Thanh Hoài
Theo Đời sống Plus