Thứ tư, 29/06/2022 | 08:06
RSS

Vì sao diễn viên này được bình chọn là người đàn ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh?

Thứ sáu, 18/11/2016, 08:08 (GMT+7)

Nam diễn viên Dwayne Johnson hay còn gọi là “The Rock”, được tạp chí People bình chọn là người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm 2016.

Thông tin này được tạp chí People công bố ngày 15-11. “The Rock” được mô tả là một người ngọt ngào, thông minh và đẹp hoàn hảo. Khi biết mình dẫn đầu danh sách bầu chọn trên, sao nam của màn ảnh rộng này thổ lộ: “Ban đầu, tôi cảm thấy một sự hào hứng, thú vị xâm chiếm trí não. Nhưng sau đó, tôi nghĩ mình đã đạt đến đỉnh cao rồi, không biết sẽ đi tiếp từ đây như thế nào?”.

“The Rock” cao 1,96m và nặng 111kg, được mọi người đặt biệt danh là Hercules oai hùng. Anh cũng từng đóng vai siêu anh hùng này trong phim cùng tên năm 2014.

“The Rock”, được tạp chí People bình chọn là người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm 2016

Trong dự án mới ra mắt của mình, “The Rock” tham gia lồng tiếng cho nhân vật Maui trong phim hoạt hình “Moana”. “Tôi đã có sự thay đổi lớn trong nghề nghiệp của mình suốt những năm qua.

Tôi cũng cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống, mối quan hệ của mình. Việc trở thành người cha, một người bạn đời của ai đó đã làm cho tôi cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều trong hành trình sắp tới” – “The Rock” tâm sự.

Anh có con gái 11 tháng tuổi cùng bạn gái lâu năm Lauren Hashian. Trước đó, tài tử này có cô con gái 15 tuổi cùng vợ cũ Dany Garcia. Mới đây, “The Rock” thổ lộ sẵn sàng chấp nhận những thay đổi lớn.

Anh tham gia kinh doanh với mong ước xây dựng nền tảng để thực hiện giấc mơ làm chính trị. “The Rock” muốn tranh cử tổng thống, bày tỏ sự phấn khích trước cuộc đua quyết liệt vào Nhà Trắng vừa qua của hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton.

M. Khuê
Theo Người lao động