Thứ bảy, 06/06/2020 | 08:49
RSS

Danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới Đình Bảo vì cho rằng Việt Hương giễu cợt thô

25-02-2017 21:28:20

Nữ danh ca Hương Lan vừa chia sẻ lý do phải bỏ về giữa chừng trong đám cưới của nam ca sĩ Đình Bảo.

Ngày 23/2, ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M đã làm đám cưới tại Mỹ. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt Nam ở trong nước và hải ngoại như danh ca Hương Lan, ca sĩ Tóc Tiên, vợ chồng người mẫu Lê Thúy...

Tại buổi tiệc, giọng ca hàng đầu của dòng nhạc quê hương trữ tình đã bỏ về giữa chừng. Sau đó, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân để giải thích cho hành động của mình: "Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu.

danh ca Hương Lan1

Chia sẻ của danh ca Hương Lan trên trang cá nhân

danh ca Hương Lan2

Hình ảnh ca sĩ Hương Lan và ông xã dự đám cưới Đình Bảo

Danh ca buồn bã nói thêm: “Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó”.

Cuối cùng, danh ca Hương Lan cũng gửi lời xin lỗi đến cô dâu, chú rể: “Cô cũng thật xin lỗi hai cháu, cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói "Ma chê, cưới trách", nhưng thật lòng cô không thể mà không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người...”.

Chia sẻ của danh ca Hương Lan nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả. Các ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng về cách diễn của các danh hài được nhiều người biết đến hiện nay.

danh ca Hương Lan3

Nhiều khán giả ủng hộ chai sẻ của nữ danh ca Hương Lan

Việt Hương hiện chưa lên tiếng về vụ việc này. Nhiều năm qua, nữ nghệ sĩ hoạt động rất sôi nổi ở làng hài trong nước và hải ngoại. Vài năm gần đây, chị thường xuyên về nước diễn cũng như làm giám khảo các game show.

L.H
Theo Đời sống Plus