Thứ hai, 18/10/2021 | 03:14
RSS

Pinky Bảo Trân: "Mọi người đều có thể ngắm nhưng không phải ai cũng được chạm vào tôi"

Thứ sáu, 17/02/2017, 15:24 (GMT+7)

Luôn xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng và khoe vòng 1, nhưng Pinky không ngại những lời dèm pha của mọi người bởi quan niệm của cô gái xinh đẹp là "xấu che tốt khoe".

Pinky Bảo Trân (tên thật là Thân Thùy Bảo Trân), thành viên nhóm hài nổi tiếng Youtube - Ghiền Mì Gõ được chú ý đặc biệt nhờ ngoại hình nóng bỏng cùng khả năng diễn xuất hài hước.

Với gương mặt ưa nhìn và số đo 3 vòng gợi cảm, Pinky đã nhanh chóng gây được sự chú ý đối với khán giả trẻ. Đặc biệt, Pinky còn vô cùng nổi tiếng thông qua các bộ ảnh nội y “đốt mắt” người xem. Trước đây, cô nàng từng chia sẻ về sở thích chụp ảnh với nội y vì cảm thấy tự tin với ngoại hình của mình.

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 1

Pinky Bảo Trân là một thành viên của nhóm hài Ghiền Mì Gõ

- Để được mọi người biết đến và yêu quý như hiện nay, bạn đã trải qua những ngày tháng khó khăn như thế nào?

- Trước khi đến với Ghiền Mì Gõ, Pinky từng hoạt động kinh doanh nhỏ nhưng sau đó tạm gác lại để tập trung tham gia trong một dự án Girlband của một công ty truyền thống nổi tiếng nhưng vì lý do ngoài ý muốn dự án đã không được ra mắt.

Trong cùng thời điểm ấy Pinky lại vừa mới chia tay người yêu cũ. Lúc đó cảm giác mình thật sự lạc lõng và trắng tay, cuộc sống cùng lúc mất đi tất cả không tìm thấy được nguồn động lực, không biết mình là ai và nên bắt đầu lại từ đâu.

- Vậy bạn làm gì để vượt qua những điều đó?

- Lúc đó mình đã sống thời gian thật sự buồn chán và bất lực. Một ngày, mình vô tình được anh bạn lâu năm gặp lại ngỏ lời mời quay thử cho kênh mới thành lập của anh, người này chính là người sáng lập và đạo diễn của Ghiền Mì Gõ.

Cơ duyên đến với Ghiền Mì Gõ đã cho mình khám phá được đam mê trong diễn xuất và là nguồn động lực trong cuộc sống của mình.

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 2

Sinh sống tại Mỹ từ năm 14 đến 18 tuổi, Pinky có quan niệm khá thoáng về cách ăn mặc

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 3

Cô gái 9X sở hữu số đo 3 vòng vô cùng gợi cảm

- Cơ duyên đến với Ghiền Mì Gõ giúp bạn khám phá được đam mê trong diễn xuất, còn đối với mức catse thì sao?

- Lần đầu tiên quay Ghiền Mì Gõ, mình chỉ tham gia với tinh thần vui là chính chứ không nghĩ quan trọng về mức giá catse. Đến nay khi kênh đã nổi tiếng thì thu nhập của diễn viên từ việc đóng phim và quảng cáo cũng đã cao hơn rất nhiều. Thế nhưng ở mức nào thì cho mình giữ bí mật.

-  Điều hài lòng nhất cho tới thời điểm hiện tại của Pinky là điều gì? Bạn có mãn nguyện với những gì mà bản thân đã đạt được?

- Điều hài lòng nhất là tuổi thanh xuân của mình được may mắn gắn bó với rất nhiều kỷ niệm, nhiều trải nghiệm và cung bậc cảm xúc cùng nhóm.

- Mình có thể chưa phải là rất nổi tiếng nhưng may mắn đang có rất nhiều người yêu mến và theo dõi. Mình hy vọng có cơ hội phát triển hơn và được nhiều khán giả biết đến yêu quý hơn nữa.

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 4

Bảo Trân thừa nhận mình là cô gái có tâm hồn vô cùng ngọt ngào và tình cảm

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 5

Pinky chuộng màu hồng và ăn diện thoải mái theo sở thích cá nhân

- Luôn xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng và khoe vòng 1, bạn có ngại bị mọi người dèm pha hoặc cho rằng muốn tạo sự chú ý?

- Nếu sợ bị dèm pha thì mình đã không dám làm rồi. Quan điểm của mình là “xấu che tốt khoe, ai cũng có thể ngắm nhưng không phải ai cũng có thể chạm”.

- Theo bạn, phụ nữ hiện đại nên quan tâm đến việc làm ra tiền và phát triển sự nghiệp hay tìm kiếm một người đàn ông có điều kiện để chăm lo cho mình?

- Mình nghĩ phụ nữ thời nào thì cũng cần một người đàn ông yêu thương mình chân thành hơn. Khi một người đàn ông thật lòng yêu mình thì anh ta sẽ phải luôn cố gắng phấn đấu kiếm tiền để mình được đầy đủ.

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 6

 Hiện tại Bảo Trân chưa muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cá nhân 

Pinky Bảo Trân của Ghiền Mì Gõ 7

Cô chỉ cho biết "mùa xuân này em vẫn chưa lấy chồng"

- Bạn có bao giờ nghĩ rằng, trái tim mình sẽ dành tình cảm cho một người đàn ông đã có gia đình?

- Tình yêu là thứ cảm xúc không thể cấm cản được. Nhưng Pinky là người có thể dứt khoát trong lựa chọn, mình sẽ tránh né từ đầu nếu biết người đàn ông đã có vợ.

Nếu anh ấy lừa dối mình là chưa có vợ để có thể phát triển tình cảm với mình thì khi phát hiện ra mình cũng sẽ chấm dứt mối quan hệ đó.

- Bạn nghĩ sao về những mối tình giữa những cô gái trẻ đẹp và những vị đại gia lớn tuổi? Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ vướng vào những mối tình kiểu như thế?

- Mình thật sự nghĩ tình yêu trên đời này không có khoảng cách tuổi tác. Xấu hay tốt là do mục đích của mối quan hệ đó chứ không phải do sự chênh lệch về tuổi tác.

- Nhân tiện chuyện tình yêu, bạn có thể chia sẻ một chút về chuyện tình cảm của mình?

- Hiện tại mình chưa muốn nói gì về tình cảm cá nhân cả vì “mùa xuân này em vẫn chưa lấy chồng”. Hình mẫu lý tưởng của mình là người đàn ông biết chiều chuộng và quan trọng chỉ cần yêu thương mình thật lòng.

L.H
Theo Đời sống Plus