Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:23
RSS

Hai người mẫu "Tuyệt Tình Cốc" lên tiếng về việc bị chính quyền xã truy tìm

Thứ bảy, 04/03/2017, 14:59 (GMT+7)

Bị chính quyền xã An Sơn (huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) thông báo truy tìm, hai người mẫu trong bộ ảnh "Hot girl Tuyệt Tình Cốc" không né tránh mà thẳng thắn nói ra quan điểm của mình.

Phóng viên Doanhnhan.vn đã có cuộc trò chuyện với Phạm Thúy Nga (nickname Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (nickname Quỳnh Ruby), hai người mẫu trong bộ ảnh đang gây xôn xao dư luận.

- Chính quyền xã An Sơn (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đang truy tìm Nga và Quỳnh để làm rõ hành vi chụp hình tại khu vực cấm "Tuyệt Tình Cốc". Nga và Quỳnh bình luận gì về thông tin này?

- Chúng tôi chỉ là những người mẫu được thuê chụp. Tại sao chính quyền lại phạt chúng tôi?

hotgirl chụp ảnh ở tuyệt tình cốc1

- Việc đến "Tuyệt Tình Cốc" để quay phim chụp hình là chủ ý của Nga và Quỳnh hay chủ ý của ai, nhằm mục đích gì?

- Sau khi được nhiếp ảnh gia Tú Nguyễn lên concept của bộ ảnh, chúng tôi thấy phù hợp và luôn mong muốn mang đến cho mọi người một bộ ảnh đẹp, chứ không vì mục đích nào khác. Đối với chúng tôi, khi thực hiện một bộ ảnh là có sự đầu tư, sự hy sinh dành cho nghệ thuật.

Những ngày qua, cuộc sống của Nga và Quỳnh khác thế nào sau khi các clip hình ảnh của hai bạn tại "Tuyệt Tình Cốc" được chia sẻ và lan truyền trên mạng internet và facebook?

Những ngày qua cuộc sống của chúng tôi vẫn bình thường như mọi ngày. Chúng tôi vẫn nhận các show chụp hình, nhưng được mọi người quan tâm hơn.

hotgirl chụp ảnh ở tuyệt tình cốc2

- Qua Doanhnhan.vn, Nga và Quỳnh có sẵn sàng cung cấp thông tin, địa chỉ để chính quyền xã An Sơn gửi quyết định xử phạt hành chính hay không?

- Như chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi chỉ là những người mẫu được mời tham gia chụp hình. Nên chúng tôi sẽ không đồng ý về việc xử phạt của chính quyền xã An Sơn.

- Sắp tới Nga và Quỳnh có kế hoạch gì mới liên quan đến nghệ thuật, giải trí hay không?

- Thời gian tới chúng tôi vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường, và chúng tôi đang có nhiều dự án trong nay năm để thực hiện. Còn chuyện tham gia làng giải trí hay không thì có lẽ là không.

hotgirl chụp ảnh ở tuyệt tình cốc3

- Hiện Nga và Quỳnh đã có người yêu chưa? Nếu có thì người ấy có ý kiến gì về bộ ảnh “2 cô cô ở Tuyệt Tình Cốc” không?

- Hiện tại chúng tôi đã có bạn trai và bạn trai của chúng tôi khen bộ ảnh đẹp và hơi táo bạo. Bạn trai của chúng tôi luôn ủng hộ trong công việc và động viên mỗi khi có ai đó nói không tốt về chúng tôi.

Xin cảm ơn hai bạn!

Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng nhận xét về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc:

"Tôi đã xem qua bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc của hai người mẫu Nga Tây và Quỳnh Ruby. Bộ ảnh được thực hiện theo ý tưởng, concept của nước ngoài, và mang nội dung gợi cảm, sexy của hai cô gái, chủ yếu là khoe được những nét đẹp, nét gợi cảm của thân hình. Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cũng có những sáng tạo nhẹ nhàng. Hai người mẫu ảnh rất dễ thương với thân hình khá đẹp và chuẩn. Nói chung đây là một bộ ảnh gợi cảm, sexy mang thiên hướng 18+ ".

 

Màn biểu diễn sexy của vợ nhạc sĩ "Bà tôi" trong đám cưới. Nguồn clip: Hoàng Hương

*Tiêu đề do Đời sống Plus đặt lại

Ngọc Hưng
Theo Doanh nhân và Pháp luật