Thứ sáu, 31/03/2023 | 22:45
RSS

Ngọc Trinh "chỉ đường" để đến được hạnh phúc và bình yên

Chủ nhật, 05/03/2017, 06:58 (GMT+7)

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, dường như Ngọc Trinh đã tìm ra "con đường" để đến với hạnh phúc và bình yên. Trước đó, cô cũng trình làng một bộ ảnh được thực hiện ở thủ đô Berlin (Đức).

Hôm qua (4/3), Ngọc Trinh viết trên Instagram rằng: "Đúng lúc thì hạnh phúc. Đúng người sẽ bình yên. Đó là điều đầu tiên. Khi yêu, Em cần nhớ".

Có vẻ như sau cuộc tình 7 năm với đại gia giấu mặt và 2 tháng với tỷ phú Hoàng Kiều 73 tuổi, Ngọc Trinh đã tìm ra bí quyết để dẫn tới hạnh phúc và bình yên. Điều quan trọng, người đẹp  28 tuổi không hề thất vọng về tình yêu và trái lại, cô vẫn tin vào một tình yêu đích thực.

Với dòng status này, Ngọc Trinh đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Status của Ngọc Trinh

Kèm theo dòng status "tự răn mình", Ngọc Trinh đăng bức ảnh khá đẹp của mình mới được nhiếp ảnh gia Tony Dinh chụp tại thủ đô Berlin (Đức).

Trong đó, cô mặc chiếc áo sáng màu cùng chiếc quần dài ôm sát và áo choàng cùng tông màu xanh. Trang phục được kết hợp với chiếc túi và kính hàng hiệu. Tất cả tạo cho Ngọc Trinh một phong cách thời thượng và năng động.

Trước đó, Ngọc Trinh đã cùng Khắc Tiệp và một số người đẹp Venus thực hiện bộ ảnh đẹp ở  thủ đô Berlin (Đức). Qua bàn tay của nhiếp ảnh gia Tony Dinh, những bức ảnh đã làm toát lên vẻ năng động, trẻ trung và tươi mới của Ngọc Trinh.

Hãy cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp trong bộ ảnh này nhé:


Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và những người đẹp Venus cùng nhau thực hiện bộ ảnh ở Berlin (Đức)

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus