Thứ năm, 30/11/2023 | 13:58
RSS

Siêu mẫu Trang Nhung bất ngờ lên tiếng về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc

Thứ bảy, 04/03/2017, 11:08 (GMT+7)

Cựu người mẫu, diễn viên Trang Nhung đã không ấn vào bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc vì theo cô, những bức hình đó... không đáng xem.

Vốn là một người mẫu nổi tiếng, nhưng thời gian gần đây, Trang Nhung để lại ấn tượng với khán giả qua các vai diễn trong nhiều bộ phim như Hào quang trở lại, Ngày mai ánh sáng, Kính thưa osin…

Bộ ảnh tuyệt tình cốc 3

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, có thể nói Trang Nhung khá hiểu về cuộc sống phức tạp của nghệ sĩ. Chính vì thế, khi mạng xã hội "rần rần" chia sẻ về bộ ảnh Tuyệt tình cốc với hình ảnh hở hang của hai hotgirl Nga Tây và Quỳnh Ruby, Trang Nhung lại tỏ ra khá thờ ơ.

Bộ ảnh tuyệt tình cốc 1

Trả lời phỏng vấn báo Tổ Quốc, cựu người mẫu cho biết: "Trang Nhung không muốn kích vào xem những thông tin không hay như vậy. Trang Nhung thấy đây là điều không đáng để xem”.

Trang Nhung chia sẻ, cô không biết Nga Tây và Quỳnh Ruby chụp ảnh với mục đích gì, có thể là do tuổi trẻ sốc nổi. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh: "Nếu là con đường tiến thân vào showbiz thì đây là điều không nên. Một năm qua, cũng có một số bạn cố tình gây sốc nhưng đến cuối cùng vẫn không tồn tại.

Bộ ảnh tuyệt tình cốc 2

Đặc biệt, người đẹp còn khuyên ngăn 2 hotgirl rằng: "Có thể những hình ảnh “rẻ tiền” khiến bạn nổi tiếng một hai giây, một hai năm nhưng ánh mắt nhìn lại bạn sẽ như thế nào”.

Trang Nhung cũng cho biết thêm rằng, chỉ tài năng và trí tuệ mới giúp nghệ sĩ tồn tại lâu dài trên con đường nghệ thuật vốn chông chênh: "Hãy chọn cho mình một con đường đúng hướng, quan trọng phải tích cực và hướng thiện. Chậm nhưng chắc”.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus