Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:16
RSS

Sao Việt phản ứng trái ngược nhau vụ nghệ sĩ Hương Lan nói Việt Hương thô tục

Thứ sáu, 03/03/2017, 15:42 (GMT+7)

Nghệ sĩ Trung Dân, Vân Dung, Minh Nhí và Huỳnh Lập đã có những quan điểm và cách cư xử khác nhau về ồn ào giữa Hương Lan và Việt Hương.

Trong đám cưới Đình Bảo (24/2), trong lúc dẫn dắt phần trò chơi, nghệ sĩ hài Việt Hương đã giễu cợt bằng những lời lẽ thô tục. Điều này khiến danh ca Hương Lan bỏ về giữa chừng. Sau đó, nữ danh ca đã viết lên trang cá nhân thể hiện sự không hài lòng của mình. 

Thấy vậy, Đình Bảo và Việt Hương lần lượt lên tiếng xin lỗi Hương Lan và khán giả. Trong đó, Việt Hương đã viết thư tay để thể hiện sự hối lỗi của mình.

Khi sự việc xảy ra, nhiều khán giả và nghệ sĩ đã có những quan điểm riêng.

Trung Dân: Tôi đồng ý với chị Hương Lan

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của Tri thức trẻ, nghệ sĩ Trung Dân đã nói rằng bản thân mong muốn chuyện này sẽ mau chóng trôi qua. Nam nghệ sĩ hài cho rằng sự việc là bài học lớn cho những người đang làm nghề.

Trung Dân biết Việt Hương đã viết tâm thư xin lỗi khán giả nhưng chưa từng đọc nội dung của lá thư. Nghệ sĩ hài thể hiện quan điểm ủng hộ danh ca Hương Lan: "Tôi đồng ý với chị Hương Lan ở khía cạnh, sân khấu lớn hay nhỏ thì mình cũng phải trân trọng khán giả. Khi người nghệ sĩ đứng trên sân khấu, ngoài trách nhiệm, bổn phận thì nó còn là uy tín. Không chỉ uy tín của bản thân mà còn là uy tín nghề nghiệp.

Hương Lan và Việt Hương 1

Vân Dung: Việt Hương lúc đó chắc ngẫu hứng thôi

Khi được Vietnamnet hỏi về ồn ào giữa Việt Hương và Hương Lan, nghệ sĩ hài Vân Dung cho biết những lời nói thiếu tế nhị của Việt Hương chỉ là tai nạn nghề nghiệp: "Tôi biết Việt Hương là người có tài. Tôi nói thật, nghệ sĩ hài chúng tôi đứng trên sân khấu trọng danh dự lắm. Việt Hương phải như thế nào mới có lượng khán giả yêu mến đông đến như vậy".

Vân Dung còn hết lời khen ngợi đồng nghiệp: "Hương là người rất kỹ tính trong việc biểu diễn và diễn rất tinh. Ứng biến trên sân khấu tuyệt vời. Nếu nói trong Sài Gòn cái tên Việt Hương rất nổi bây giờ. Nên tôi nói lại rằng Việt Hương lúc đó chắc ngẫu hứng thôi".

Hương Lan và Việt Hương 2

Minh Nhí kêu thầm: "Chết cha, giờ sao ta"

Trả lời Trí Thức Trẻ, diễn viên hài Minh Nhí cho biết bản thân anh rất khó xử khi biết chuyện lùm xùm giữa Hương Lan và Việt Hương: "Chị hai Hương Lan là thần tượng của tôi, là người mà tôi tôn sùng nên không dám xúc phạm, còn Việt Hương là học trò ruột, Hương rất biết sống và tiết chế… nên khi xảy ra chuyện này, tôi kêu thầm chết cha, giờ sao ta".

Nam nghệ sĩ cho biết, có thể lúc đó Việt Hương và Hoài Tâm chỉ đùa giỡn vui vẻ với nhau, chứ không có ý gì, mà nghệ sĩ đùa giỡn thì có rất nhiều trò... điên khùng. Tuy nhiên, khi clip đùa giỡn này được tung lên Youtube thì... "rất tội cho nghệ sĩ".

Minh Nhí chia sẻ, trong nghề, Hương Lan là tiền bố nên ai cũng nể, kể cả Hoài Linh. Chính vì thế, khi chuyện xảy ra, Việt Hương sẽ có chút chạnh lòng, cô mong muốn đàn chị nói chuyện riêng chứ không phải "điểm mặt chỉ tên" trên mạng xã hội như vậy.

Mặc dù không lên tiếng trực tiếp với hai nữ nghệ sĩ nhưng Minh Nhí cho rằng: "Sau chuyện này, chắc chắn Việt Hương sẽ rút kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình".

Hương Lan và Việt Hương 3

Huỳnh Lập: Bà chị khơi khơi dính cái phốt vô cùng tào lao!

Viết trên trang cá nhân Facebook, diễn viên, đạo diễn trẻ tuổi Huỳnh Lập thể hiện sự sẻ chia, đồng cảm sâu sắc với Việt Hương. Anh nói rằng đã từng làm việc với Việt Hương nên biết đàn chị là người vui tính và khéo léo vô cùng, luôn biết phân định đâu là vui chơi nội bộ, đâu là trình diễn chuyên nghiệp".

Huỳnh Lập giải thích cho những lời giễu cợt của Việt Hương: "Thử hỏi bản thân mỗi người có những lúc nhiệt tình đến không giới hạn, tự gò mình vui chơi với bạn bè mà mang nặng tâm niệm phải vui chơi sao cho đầy tính nhân văn thì không biết chơi cái quái gì nữa. Xin đồng cảm với bà chị khơi khơi dính cái phốt vô cùng tào lao!".

Trước đó, Huỳnh Lập cũng thể hiện sự tình cảm với Việt Hương khi vô tình trở thành tâm điểm bàn tán: "Tôi thương bà chị của tôi! Tai hoạ khơi khơi rơi từ trên đầu rơi xuống!".

Hương Lan và Việt Hương 4

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus