Thứ tư, 22/09/2021 | 11:54
RSS

Vân Dung nói về scandal "giễu cợt thô tục" của Việt Hương

Thứ tư, 01/03/2017, 15:44 (GMT+7)

Chia sẻ với Vietnamnet, Vân Dung đã thể hiện quan điểm của mình về sự cố của Việt Hương. Nữ nghệ sĩ hài cho biết, có thể những lời nói lúc đó của Việt Hương chỉ là ngẫu hứng.

Khi được hỏi về chuyện ồn ào giữa Việt Hương và Hương Lan, nghệ sĩ hài Vân Dung cho biết những lời nói thiếu tế nhị của Việt Hương lúc dân trò chơi trong đám cưới Đình Bảo chỉ là tai nạn nghề nghiệp: "Tôi biết Việt Hương là người có tài. Tôi nói thật, nghệ sĩ hài chúng tôi đứng trên sân khấu trọng danh dự lắm. Việt Hương phải như thế nào mới có lượng khán giả yêu mến đông đến như vậy".

Vân Dung còn hết lời khen ngợi đồng nghiệp: "Hương là người rất kỹ tính trong việc biểu diễn và diễn rất tinh. Ứng biến trên sân khấu tuyệt vời. Nếu nói trong Sài Gòn cái tên Việt Hương rất nổi bây giờ. Nên tôi nói lại rằng Việt Hương lúc đó chắc ngẫu hứng thôi".

Vân Dung nói về Việt Hương 2

Ngoài ra, trong buổi trả lời phỏng vấn của Vietnamnet, Vân Dung cũng chia sẻ thêm rằng, chị chưa bao giờ ngẫu hứng đến mức lỡ miệng nói tục, nhưng bản thân cũng từng nói nhịu: "Tôi cũng chẳng dám khẳng định trên sân khấu mình diễn ngần ấy năm không nói nhịu lần nào. Nhất là phụ nữ sau sinh hay nói nhịu vì không kiêng cữ được. Có lần tôi nói nhịu mà còn không hề hay biết cho tới lúc bạn tôi dưới sân khấu nói lại".

Nữ nghệ sĩ hài miền Bắc vui vẻ kể lại một sự cố đáng nhớ khi chị đi đường mà đầu óc nghĩ mông lung: "Có lần tôi ra cao tốc, trong đầu mình đinh ninh rẽ hướng này nhưng không hiểu sao tay lái lại sang hướng khác mà đã đi vào cao tốc không quay đầu lại được, tôi phải lên tận Bắc Giang mới có chỗ quay ngược về Hà Nội".

Vân Dung nói về Việt Hương 1

Về sự cố vạ miệng của Việt Hương, ngày 24/2, khi dẫn dắt phần trò chơi trong đám cưới Đình Bảo, Việt Hương đã giễu cợt bằng những ngôn từ thô tục khiến danh ca Hương Lan bỏ về. Sau đó, Đình Bảo và Việt Hương đã viết tâm thư xin lỗi. Nghệ sĩ Hương Lan cũng viết dòng trạng thái khá dài để răn dạy đàn em phải trở thành một nghệ sĩ sạch.

Vân Dung nói về Việt Hương 3

Dòng chia sẻ của Hương Lan sau tâm thư xin lỗi của Việt Hương

Lưu Hoài (T/h)
Theo VNN - Đời sống Plus