Thứ sáu, 17/09/2021 | 11:46
RSS

Cát Phượng e ấp tình tứ bên bạn trai kém 8 tuổi trong sự kiện đông người

Thứ tư, 01/03/2017, 12:48 (GMT+7)

Nữ diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sánh bước bên nhau và liên tục có cử chỉ tình tứ khi tham dự bữa tiệc kỉ niệm 5 năm ngày cưới của ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Tối qua 28/2, Phan Đinh Tùng và bà xã - Thái Ngọc Bích mở tiệc kỉ niệm 5 năm ngày cưới. Bữa tiệc có nhiều khách mời là bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ tham dự, trong đó có Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi - Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đùa vui khi chụp ảnh. Không những vậy, nữ diễn viên còn e ấp sau lưng bạn trai. Cát Phượng diện đầm đen, hở vai, còn Kiều Minh Tuấn diện áo sơ mi và quần jean năng động.

Chuyện tình của Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi đã râm ran từ hơn 2 năm nay. Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên mới chính thức công khai mối quan hệ. Kiều Minh Tuấn là diễn viên, anh từng tham gia đóng nhiều bộ phim trong đó có Bụi đời chợ lớn. Được biết, bạn trai Cát Phượng khá thân thiết với con trai của cô.

Cát Phượng 1

Cát Phượng 2

Trong bữa tiệc của Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích có sự tham gia của nhiều sao Việt nổi tiếng như thành viên nhóm MTV, Ưng Hoàng Phúc, Nguyễn Hải Phong, Phan Mạnh Quỳnh, Đoan Trang...

Cát Phượng 3

Gia đình hạnh phúc của Phan Đinh Tùng

Cát Phượng 4

Cát Phượng 5

Cát Phượng 6

Cát Phượng 7

Cát Phượng 8

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus