Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:03
RSS

Erik phản pháo: "Việc công ty tố tôi vi phạm đạo đức là hoàn toàn bị đặt"

Thứ tư, 01/03/2017, 09:47 (GMT+7)

Sau khi Aiden (đại diện công ty St319 Entertainment) tố Erik từng vi phạm đạo đức, cựu thành viên Monstar đã chính thức phản pháo.

Tối qua (18/2), Erik lần đầu tiên lên tiếng về chuyện lùm xùm với công ty quản lý. Anh cho biết: "Sau một khoảng thời gian làm việc cùng nhau, Erik đã luôn thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn so với trước kia nhưng dường như vẫn chưa làm hài lòng về phía công ty khiến khoảng cách giữa nghệ sỹ - công ty ngày càng trở nên xa cách".

Đặc biệt, cựu thành viên Monstar còn cho biết: "Việc công ty tố ERIK vi phạm đạo đức là điều hoàn toàn bịa đặt".

Cụ thể, Erik dẫn chứng, lúc đầu, công ty St.319 muốn kiểm soát mọi thông tin cá nhân cũng như các trang mạng xã hội và để “tiện cho việc update stt” trên trang cá nhân Facebook của Erik. Với lý do này, Erik đã đồng ý.

Tuy nhiên, trong thời gian làm việc, phía công ty quản lý đã "tự ý xâm phạm vào đời sống riêng tư" cũng như "bới móc những mối quan hệ của Erik". Đối với nam ca sĩ, việc này thực sự đã xâm hại nghiêm trọng tới quyền con người. Công ty ST.319 còn lôi những chuyện đời tư ra để "miệt thị, mỉa mai".

Vì những điều đó, Erik cảm thấy mình bị "hoàn toàn mất đi quyền riêng tư tối thiểu cần phải được tôn trọng".

Erik1

Erik tố công ty tự ý xâm phạm vào đời tư của mình

Trước đó, tối ngày 25/2, Erik bất ngờ tuyên bố rời nhóm Monstar cũng như ngừng hoạt động tại công ty St319 Entertainment. Theo Aiden (đại điện công ty quản lý), Erik từng vi phạm đạo đức nhiều lần như cắt toàn bộ liên lạc trong nửa tháng nghỉ phép, tự ý nhận hợp đồng làm việc không qua công ty. Chính vì vậy, công ty đã khiển trách nam ca sĩ.

Aiden 2

Aiden tố Erik vi phạm đạo đức

Trong khoảng thời gian làm việc tại công ty St319, Erik từng phát hành được nhiều sản phẩm solo như Sau tất cả, Lạc nhau có phải muôn đời... và một số MV nhóm Monstar như Babybaby, Love Rain...

MV Sau tất cả - Erik

MV Babybaby - Monstar

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus