Thứ sáu, 21/02/2020 | 07:53
RSS

Việt Hương nói gì sau khi bị Hương Lan tố "giễu cợt quá mức thô tục"?

27-02-2017 16:16:04

Nữ danh hài Việt Hương thừa nhận đã sai và tự phạt mình 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng hơn trong lời ăn tiếng nói.

Hôm nay (27/2), Việt Hương đã viết thư tay xin lỗi khán giả sau khi bị danh ca Hương Lan tố "giễu cợt quá mức thô tục". Theo nội dung lá thư, trong 3 ngày kể từ khi đám cưới Đình Bảo diễn ra (24/2) cho tới nay, Việt Hương đã suy nghĩ về lỗi lầm của mình và cô quyết định "cúi đầu xin lỗi".

Việt Hương thừa nhận do quá phấn khích khi tham dự một bữa tiệc gia đình nên đã không kiềm chế được bản thân và nói thẳng những từ ngữ khó nghe, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân trong lòng người hâm mộ.

Nữ danh hài đã kể lại bối cảnh xảy ra sự việc đáng tiếc. Vào lúc 22h tối, khi đa số khách mời trong đám cưới Đình Bảo đã ra về, cô dâu chú rể đã mới Việt Hương lên hỗ trợ phần trò chơi. Tuy nhiên, nội dung trò chơi có phần nhạy cảm dành cho giới trẻ như bao đám cưới khác ở Mỹ. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, sự xuất hiện của cô nằm trong khuôn khổ một bữa tiệc gia đình, chứ không phải trình diễn chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Việt Hương cũng không muốn dùng những lí lẽ đó để giải thích hay biện hộ cho sai lầm của mình. Cô thể hiện sự ăn năn khi nhận sai: "Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói".

Tiếp theo, Việt Hương còn cảm ơn "các chị" (danh ca Hương Lan - PV) đã cho cô một bài học trên đường đời. Cô cũng mong "tồn tại tình nghệ sĩ" với nữ danh ca.

Cuối thư, Việt Hương một lần nữa đã "cúi đầu xin lỗi" khán giả của mình.

Lá thư viết tay của Việt Hương

Lời xin lỗi của Việt Hương đã nhận được sự sẻ chia và tha thứ từ khán giả cũng như người hâm mộ

Vào ngày 24/2, Đình Bảo - em út của nhóm AC & M đã tổ chức lễ cưới tại Hoa Kì với cô dâu Trang Hạnh. Tham dự buổi lễ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An, Tóc Tiên, Thúy Nga, Việt Hương, danh ca Hương Lan, Mai Tiến Dũng...

Khi đám cưới diễn ra vui vẻ thì nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm đã "giễu cợt quá mức thô tục" (theo lời của ca sĩ Hương Lan) khiến cho vợ chồng danh ca Hương Lan bỏ về giữa chừng. Sự việc đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Việt Hương.

Việt Hương giễu cợt thô tục trong đám cưới của Đình Bảo

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus