Thứ bảy, 06/06/2020 | 02:32
RSS

Diễn viên Cát Phượng công khai người yêu kém 8 tuổi

26-02-2017 20:01:44

Người yêu của diễn viên hài Cát Phượng chính là Kiều Minh Tuấn, từng tham gia đóng phim "Bụi đời chợ lớn". Hôm nay (26/2) là sinh nhật của anh.

Chuyện tình của Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi - Kiều Minh Tuấn đã râm ran từ 2 năm trước. Từ đó đến nay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện, song chưa 1 lần nữ danh hài thừa nhận có quan hệ yêu đương với Kiều Minh Tuấn.

Hôm nay (26/2), diễn viên Cát Phượng lần đầu tiên gián tiếp công khai mối quan hệ với tình trẻ. Cô đăng lời chúc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn, cùng với đó là nhiều bức ảnh của anh. Đáng chú ý, trong đó có 1 tấm hình ghi lại cảnh Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn... chạm môi.

Cát Phượng 1

Bức hình được chụp từ khá lâu, song phát đến sáng 26/2, Cát Phượng mới công bố.

Cát Phượng 9

Một bức hình trái tim đỏ cũng được Cát Phượng đăng tải

Những bức hình còn lại, Cát Phượng chụp lại những khoảnh khắc thân mật của cô và con trai - cu Bom với Kiều Minh Tuấn. Trong ngày sinh nhật của bạn trai, nữ diễn viên: "An lành, hạnh phúc, luôn có nụ cười trên cái môi, luôn có 1 sức khoẻ thịnh và công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thành công".

Cát Phượng 2

Cu Bom - con trai Cát Phượng rất thân thiết với Kiều Minh Tuấn

Tiếp theo, Cát Phượng đăng hình cu Bom và nam diễn viên Bụi đời chợ lớn chụp vào sinh nhật anh năm 2015: "Lúc Chú Tuấn đang mơ mơ ngủ, cu Bom ập vào phòng và chú Tuấn của Bom trong cái bộ dạng sết si lun".

Cát Phượng 3

Cát Phượng 4

Dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Trong đó, danh hài Hoài Linh và diễn viên Quyền Linh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp tới Kiều Minh Tuấn trong ngày sinh nhật của anh.

Trước đây, Cát Phượng từng kết hôn với diễn viên Thái Hòa và sinh cu Bom. Tuy nhiên, hạnh phúc không trọn vẹn. Kể từ khi ly hôn, Cát Phượng nuôi con trai và không nhìn mặt Thái Hòa.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus