Thứ ba, 25/01/2022 | 12:05
RSS

Xúc động xem đoàn diễu hành hơn 100 mô tô trước liveshow tưởng nhớ Trần Lập

Chủ nhật, 26/02/2017, 11:57 (GMT+7)

Sáng nay, MC Anh Tuấn và hơn 100 biker diễu hành trên đường phố Hà Nội bằng những chiếc mô tô phân khối lớn, chuẩn bị cho liveshow diễn ra vào tối nay (26/2) "Trần Lập - Hẹn gặp lại".

Sinh thời, Trần Lập rất thích vi vu trên những cung đường bằng chiếc mô tô của mình. Vì vậy, để tưởng nhớ đến anh cũng như lấy khí thế cho liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lai", bạn thân của trưởng nhóm Bức Tường - MC Anh Tuấn đã kêu gọi diễu hành xe mô tô phân khối lớn vào sáng  nay (26/2) tại Hà Nội

Lời kêu gọi của anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều biker, trong đó có bạn bè thân thiết và những người hâm mộ Trần Lập.

 

Trần Lập rất yêu thích mô tô

Đúng theo kế hoạch, 9h sáng nay, các biker đã có mặt tại sân vận động Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội) để diễu hành trên nhiều cung đường. Trong đó, MC Anh Tuấn lái chính chiếc xe của Trần Lập.

Hình ảnh, hơn 100 mô tô di chuyển trên đường phố Hà Nội khiến những người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động khi nhớ về những năm tháng sinh thời của cố nhạc sĩ Trần Lập. Buổi diễu hành được diễn ra nghiêm túc và an toàn.

Liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" sẽ được tổ chức vào tối nay (26/2) tại sân vận động Quần Ngựa. Chương trình ca nhạc sẽ có sự tham gia của các thành viên nhóm Bức Tường, nhóm Microwave, Tùng Dương...

Trước đó, vợ Trần Lập cùng MC Anh Tuấn, các thành viên nhóm Bức Tường, Tùng Dương... đã tới thăm phần mộ của giọng ca Người đàn bà hóa đá ở quê nhà Phú Thọ.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus