Thứ bảy, 04/07/2020 | 20:56
RSS

Những cách hành xử của vợ cũ Lâm Vinh Hải sau chia tay khiến không ít chị em thán phục

Chủ nhật, 26/02/2017, 15:40 (GMT+7)

Sau khi chia tay chồng, Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải có những cách hành xử văn minh. Điều đó khiến nhiều người thêm phần ngưỡng mộ.

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu quen nhau từ thời còn đi học. Tính đến thời điểm chia tay, cả hai đã gắn bó với nhau suốt 11 năm và có 1 cô con gái 5 tuổi, tên Kỳ Kỳ. Trong thời gian sánh bước, Lý Phương Châu luôn là người đứng sau, hỗ trợ Lâm Vinh Hải vượt qua những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải 1

Lâm Vinh Hải vốn là thành viên của vũ đoàn MTE. Năm 2012, sau khi đăng quang Thử thách cùng bước nhảy, anh được mời làm huấn luyện viên, giám khảo cho nhiều cuộc thi nhảy. Bên cạnh đó, anh cũng được tham gia đóng phim Găng tay đỏ vào giữa 2016.

Chính từ bộ phim này, nam vũ công và người mẫu Linh Chi đã bén duyên, khiến cho hạnh phúc gia đình tan vỡ. 

Về phía Lý Phương Châu, mặc dù chồng ngoại tình dẫn đến ly hôn song cô đã có những cách hành xử văn minh với chồng cũ.

Không công bố lý do ly hôn ngay sau chia tay

Nhớ lại cách đây không lâu, dư luận khá xôn xao với cuộc ly hôn đầy "bão táp" của Phi Thanh Vân và Bảo Duy. Cả hai liên tục "vạch mặt" nhau trên mạng xã hội. Mâu thuẫn cao trào đến độ bạn bè, người hâm mộ phải liên tục can ngăn thông qua những bình luận trên Facebook. 

Với cách xử lý của Phương Châu khi công bố chia tay vào cuối tháng 8/2016 lại mang cho người hâm mộ cái nhìn nhẹ nhàng hơn, rằng hai người kết thúc mối quan hệ trong hôn nhân nhưng vẫn làm bạn trên con đường sự nghiệp.

Phương Châu thông báo trang cá nhân Facebook rằng đang hoàn tất thủ tục ly hôn với Lâm Vinh Hải, chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc tình 11 năm. Tuy nhiên, lúc này, chị không tố cáo tật xấu của chồng cho thiên hạ biết. Sau này, chị mới giải thích rằng, thời điểm đó, chị muốn giữ thể diện cho chồng.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải 2

Không muốn ai nhắc lại mâu thuẫn của hai vợ chồng

Mọi chuyện đã kết thúc êm đẹp sau status thông báo ly hôn đó nếu không có những hành động thái quá từ Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Tháng 2 vừa qua, lần thứ 2, Phương Châu nhắc tới chuyện ly hôn với chồng cũ trên Facebook. Chị viết dòng trạng thái khá dài, nói về tội trạng của chồng, tố Linh Chi là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình mình. Phương Châu viết những dòng ấy là vì "tức nước vỡ bờ".

Bực tức là vậy, nhận được nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của đồng nghiệp, bạn bè là vậy, chồng cũ bị chỉ trích nhiều là vậy, song Phương Châu không đẩy sự việc đi quá xa.

Ngày 24/2 mới đây, Phương Châu lại lên mạng xã hội bày tỏ muốn dư luận không quan tâm tới chuyện tan vỡ của mình cũng như Lâm Vinh Hải: "Mọi người thương em thì đừng share, đừng nói gì về những chuyện đã qua nữa nhé".

Có vẻ như cô đang mong mọi chuyện trôi nhanh vào quá khứ để cô và chồng đều có thể bước tiếp con đường riêng mà mình đã chọn.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải 4

Hỗ trợ công việc và nói tốt về chồng cũ

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng Phương Châu vẫn thể hiện là người phụ nữ có trách nhiệm. Cô vẫn hỗ trợ chồng cũ hoàn thành những hợp đồng đã ký cho đến hết tháng 2.

Điển hình, mới đây, cô cùng Lâm Vinh Hải sang Singapore để tham gia một sự kiện tại trường đại học Singapore Institute of Management. Những tưởng hai người sẽ "mặt nặng mày nhẹ" với nhau nhưng thực tế lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Phương Châu đăng ảnh và khen chồng trên mạng xã hội giữa lúc dư luận đang dậy sóng: "Sức hút sân khấu và sự toả sáng. Không thể phủ nhận". Hành động của chị khiến người hâm mộ thêm phần nể phục

Vợ cũ Lâm Vinh Hải 5

Không xóa hình trên Facebook

Thông thường, sau khi chia tay, các cặp đôi sẽ âm thầm xóa sạch giấu tích của đối phương nhưng Phương Châu lại không hành xử như vậy.

Cô vẫn để ảnh của Lâm Vinh Hải trên trang cá nhân. hông những thế, Phương Châu còn đăng thêm ảnh về các hoạt động của chồng, bởi hiện tại, cô vẫn là quản lý của anh.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải 3

Hiện tại, Phương Châu đang chăm sóc con gái Kỳ Kỳ một cách chu đáo. Có lẽ với cô bây giờ, con gái chính là động lực, nguồn an ủi lớn nhất.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus