Thứ hai, 29/11/2021 | 10:01
RSS

Hương Lan lên tiếng về lời xin lỗi của Việt Hương: "Dường như em đã quên mất về thời gian"

Thứ ba, 28/02/2017, 10:50 (GMT+7)

Sau khi đọc được bức thư xin lỗi của Việt Hương, Hương Lan viết dòng tâm sự gửi nữ danh hài, trong đó có đoạn: "Dường như em đã quên mất về thời gian, trò chơi này vẫn còn ở lúc sớm tiệc, em hỏi lại các bạn xem sao?!".

Sáng sớm 18/2 (giờ Việt Nam), nghệ sĩ Hương Lan viết bức thư khá dài trên trang cá nhân Facebook dành cho Việt Hương. Trong đó nữ danh ca dành những lời răn dạy đúng đắn và thể hiện quan điểm của mình về một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu.

Danh ca Hương Lan lên tiếng sau khi Việt Hương xin lỗi vì làm MC thô tục 1

Mở đầu bức thư, Hương Lan nói rằng, bản tính vốn thẳng thắn nên cô đã ghi tên Việt Hương và Hoài Tâm chứ không ám chỉ. Nữ danh ca chia sẻ, cho dù là sân khấu lớn hay nhỏ, rạp lớn cho tới sự kiện... thì nơi đây cũng là sân khấu: "Em đứng trên sân khấu cầm micro thì em là người biểu diễn, chị ngồi ở dưới xem thì chị là khán giả của em". "Những gì em nói, em làm đều tác động đến mọi người bên dưới, từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ. Đừng nói tục! Sự thô tục trong văn hóa người Việt mình từ xưa đến nay đã luôn là lời khinh rẻ, cho cả người nghe lẫn người nói". 

Sau đó, danh ca Hương Lan cho rằng Việt Hương đã nói không chính xác về thời điểm xảy ra sự cố: "Dường như em đã quên mất về thời gian, trò chơi này vẫn còn ở lúc sớm tiệc, em hỏi lại các bạn của em lúc đó xem sao?!". Cô kể lại rằng, khi Việt Hương và Hoài Tâm đối đáp, tung hứng bằng những lời thô tục thì người ngồi bên đã quay sang thốt lên: "Trời ơi!! Tụi nó tục tĩu quá vậy Lan".

Nữ danh ca cũng cho biết mình đã xem được đoạn clip Việt Hương đối đáp thô tục trong đám cưới Đình Bảo. Vì vậy, Hương Lan nhắn nhủ Việt Hương rằng, với thời đại công nghệ bây giờ thì nghệ sĩ trình diễn trước nhiều người cần có cách cư xử đúng đắn dù đó là sự kiện nội bộ: "Phải cố gắng thật nhiều, rất khó để người nghệ sĩ vượt lên trên những lời bình phẩm bằng tất cả cái tâm của mình. Nhưng thật dễ dàng để trượt dài xuống sâu hơn tất cả". 

Cuối cùng, nữ danh ca xin lỗi ca sĩ Đình Bảo vì đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến anh. Hương cũng thể hiện sự trân trọng của mình với sân khấu: "Trong mọi thứ va chạm, cô có thể rất nhẫn nhịn, nhưng đụng chạm đến sân khấu nghề thì không... Cho nên đối với cô đó là nơi thiêng liêng, không thể nào dung tục cho dù có là một sân khấu nhỏ bé, tồi tàn đi chăng nữa". 

Sau 9 tiếng đăng tải, nghệ sĩ đã xóa dòng trạng thái này.

Danh ca Hương Lan lên tiếng sau khi Việt Hương xin lỗi vì làm MC thô tục 2

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Hương Lan

Trước đó, ngày 24/2 (theo giờ Việt Nam), đám cưới Đình Bảo đã diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời là gia đình, bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Lúc tổ chức trò chơi, Việt Hương và Hoài Tâm đã có màn tung hứng. Theo nghệ sĩ Hương Lan, những lời nói của đàn em lúc đó là "giễu cợt quá mức thô tục" nên đã bỏ về giữa chừng và viết những bức xúc của mình lên trang cá nhân.

Danh ca Hương Lan lên tiếng sau khi Việt Hương xin lỗi vì làm MC thô tục 3

Biết tin, danh hài Việt Hương và ca sĩ Đình Bảo đã nhanh chóng xin lỗi Hương Lan, các vị khách mời cũng như khán giả hâm mộ.

Trong đó, Việt Hương cũng giải thích rằng, bữa tiệc trong khuôn khổ gia đình chứ không phải buổi biểu diễn, hơn nữa, lúc đó đã 22h, đa số khách mời đã về. Tuy nhiên, cô vẫn cúi đầu xin lỗi về hành vi không đúng của mình.

Clip Việt Hương và Hoài Tâm giễu cợt trong đám cưới Đình Bảo

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus