Thứ ba, 14/07/2020 | 17:08
RSS

Chú rể Đình Bảo lên tiếng về mâu thuẫn của Hương Lan và Việt Hương

Thứ ba, 28/02/2017, 06:42 (GMT+7)

Đình Bảo - em út nhóm AC & M cúi đầu xin lỗi. Ngoài ra, anh cũng nói về cách giải quyết của mình ngay sau khi sự việc xảy ra.

Đình Bảo viết trên trang cá nhân Facebook rằng, anh đại diện gia đình hai bên "thành thật cúi đầu xin lỗi" về những thiếu xót đã xảy ra trong đám cưới của mình khiến danh ca Hương Lan và những vị khách lớn tuổi phiền lòng.

Về sự cố của Việt Hương khi làm MC (giễu cợt thô tục - PV), Đình Bảo cho biết anh cảm thấy "khó xử và áy náy" khi đứng giữa Hương Lan (khách quý) và Việt Hương (người bạn thân thiết).

Để không làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Hương trong mắt khán giả, Đình Bảo giải thích về mục đích cũng như tính chất của sự việc rằng, buổi tiệc cưới là dịp chia vui chứ "không phải là 1 show diễn trước công chúng". 

Ngoài ra, Đình Bảo cũng cho biết, anh "hết sức xin lỗi" Việt Hương và Hoài Tâm (2 MC của tiệc cưới - PV): "Anh chị là khách mời dự tiệc nhưng vì thương Đình Bảo nên đã tình nguyện lên giúp điều khiển chương trình và phần trò chơi cho các bạn trẻ. Chị Việt Hương cũng đã có lời xin phép đến toàn thể các quan khách bỏ qua nếu có những câu đùa vui nhạy cảm".

Về phía Hương Lan, Đình Bảo đã gọi điện thoại thay mặt gia đình xin lỗi và mong bỏ qua sai sót này ngay sau khi đọc được status của nữ danh ca. Anh cho biết, Hương Lan là một nghệ sĩ lớn cả về tuổi đời và tuổi nghề nên anh rất kính trọng. Chính vì vậy, lời khuyên của nữ danh ca mặc dù nghiêm khắc nhưng cũng "đúng đắn và cần thiết".

Cuối cùng, Đình Bảo chia sẻ rằng, "đây là sự cố đáng tiếc và cũng là bài học lớn" cho bản thân và những nghệ sĩ trẻ rút kinh nghiệm.

Đám cưới Đình Bảo 1

Dòng trạng thái của Đình Bảo

Ngày 24/2 vừa qua (giờ Việt Nam), Đình Bảo và Trang Hạnh (Helen) đã tổ chức đám cưới tại Mỹ Buổi lễ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó có danh hài Việt Hương, Hoài Tâm và vợ chồng Hương Lan.

Việt Hương và Hoài Tâm đảm nhiệm vai trò MC của chương trình. Tuy nhiên, 2 nghệ sĩ này đã giúp cô dâu chú rể điều khiển phần trò chơi. Lúc này, để làm cho không khí thêm phần vui nhộn, 2 MC đã có những lời nói thô tục. Khó chịu trước những lời nói đó, vợ chồng Hương Lan đã bỏ về giữa chừng.

Hôm qua (27/2), Việt Hương đã viết thư tay xin lỗi khán giả, người hâm mộ vì đã để xảy ra sự cố này.

Đám cưới Đình Bảo 2

Đám cưới Đình Bảo và Trang Hạnh được diễn ra vào 24/2 (giờ Việt Nam)

Đám cưới Đình Bảo 3

Việt Hương và Hoài Tâm (áo đỏ) làm MC đám cưới Đình Bảo

Đám cưới Đình Bảo 5

Nghệ sĩ Hương Lan là một trong những khách mời của đám cưới Đình Bảo

Clip Việt Hương giễu cợt thô tục trong đám cưới Đình Bảo khi dẫn dắt phần trò chơi

 

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus