Thứ năm, 30/11/2023 | 15:17
RSS

Á hậu Hoàng My gửi 2 hot girl chụp ảnh ở Tuyệt Tình Cốc: "Trẻ trâu chỉ biết scandal sẽ tạo sự nổi tiếng"

Thứ sáu, 03/03/2017, 11:04 (GMT+7)

Bộ ảnh tuyệt tình cốc đang gây xôn xao dư luận vì độ hở bạo của 2 nhân vật chính - Nga Tây và Quỳnh Ruby. Mới đây, á hậu Hoàng My đã viết tâm thư gửi 2 cô gái này.

Chiều qua (2/3), Á hậu Việt Nam 2010 - Vũ Thị Hoàng My đã dòng trạng khá dài trên trang cá nhân Facebook để gửi đến  "người em gái Tuyệt Tình Cốc".

Hoàng My bày tỏ quan điểm, một con người muốn trưởng thành cần phải trải qua những suy nghĩ và hành động thường. từ đó mới có thể rút ra được bài học cho mình. Chính vì vậy, cô ủng hộ "đứa em của mình" bước ra thế giới và đừng ngại vấp ngã. Á hậu Việt Nam nói rằng, những vĩ nhân cũng từng có một thời "trẻ trâu" với những suy nghĩ và hành động nông cạn. Sau đó, họ sẽ dần nhận ra những điều đúng đắn, phù hợp.

Trong dòng status này, Á hậu Hoàng My còn nói một cách sâu cay rằng, những kẻ "trẻ trâu" thường không nhìn được toàn cảnh xã hội và không dự đoán được tương lai sẽ xảy đến với mình. Cô cũng thể hiện sự tức giận khi nói rằng, những người văn minh trong xã hội sau khi nhìn thấy ngực-mông-da thịt nhan nhản và ngán nó đến mức nôn mửa.

Bộ ảnh gọi cảm ở Tuyệt Tình Cốc bị á hậu Hoàng My chỉ trích 1

Á hậu Vũ Hoàng My

Đặc biệt, Á hậu sinh năm 1988 còn phân tích cho hai cô gái Nga Tây và Quỳnh Ruby biết rằng: "Trẻ trâu chỉ biết scandal sẽ tạo được chú ý, sẽ được nhiều show, sẽ được nổi tiếng, sẽ kiếm được tiền... Tôi thật tiếc rằng cái thế giới truyền thông ảo mà chúng ta đang sống nó đã làm cho suy nghĩ những cô gái xinh đẹp hư hại cách thảm bại".

Hoàng My khuyên đàn em nên tìm hiểu về những người đi trước xem họ đang sống như thế nào, hướng đi bền vững ra sao và đừng thiết đãi những người đàn ông tầm thường: "Cô gái ạ, hãy hình dung đến cảnh bọn chúng đang masturbate (thủ dâm) trên những tấm hình em vừa tung ra để thấy giá trị sức lao động của mình".

Cuối dòng trạng thái của mình, Á hậu Hoàng My hi vọng khi đàn em trở nên đàng hoàng tử tế thì sẽ không bị những người xung quanh từ chối chỉ vì suy nghĩ "cô ấy rẻ tiền".

Bộ ảnh gọi cảm ở Tuyệt Tình Cốc bị á hậu Hoàng My chỉ trích 2

Dòng trạng thái của á hậu Hoàng My về Nga Tây và Quỳnh Ruby

Bộ ảnh gọi cảm ở Tuyệt Tình Cốc bị á hậu Hoàng My chỉ trích 3

Bộ ảnh gợi cảm ở Tuyệt Tình Cốc của Nga Tây và Quỳnh Ruby

Dòng trạng thái của Á hậu Hoàng My nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. L.T.P viết: "Cô tuyệt tình cốc nào đọc mà không phát triển được thì thật là hoài phí cuộc đời cô ta. Sắc bén tới từng chữ luôn". 

Những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau bộ ảnh tuyệt tình cốc của Nga Tây và Quỳnh Ruby chụp ở xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Trong bộ ảnh này, hai cô gái ăn mặc hở hang và tạo dánh khiêu gợi, gây phản cảm.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus