Thứ năm, 29/02/2024 | 09:14
RSS

Mang bầu tháng thứ 4, cô dâu của nhạc sĩ "Bà tôi" vẫn nhảy bốc lửa trong hôn lễ

Thứ năm, 02/03/2017, 19:10 (GMT+7)

Trong đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, cô dâu Lê Vi đã có màn biểu diễn vô cùng sexy, bốc lửa trên nền nhạc "Con bướm xuân". Đáng chú ý, hiện cô đang mang thai tháng thứ 4.

Tối qua (1/3) tiệc cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – tác giả nhiều ca khúc nổi tiếng như Bà tôi, Giọt sương bay lên,… và cô dâu Lê Vi đã được tổ chức tại Hà Nội Nhiều nghệ sĩ miền Bắc như Tuấn Hưng, Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Xuân Bắc... đã đến chung vui với cô dâu chú rể.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến (1974) và Lê Vi (1991) kết hôn sau một thời gian yêu thương

Trong lễ cưới, cả hai vợ chồng đều trình diễn những tiết mục riêng để mừng ngày vui và cũng là để tặng các khách mời. Trong đó, Lê Vi cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có màn nhảy vô cùng sexy trên nền nhạc "Con bướm xuân" với giọng ca của Hồ Quang Hiếu. Cô dâu 9x mặc chiếc váy ngắn, màu đỏ khiến cho phần trình diễn thêm phần bốc lửa.

Bất ngờ nhìn thấy phần trình diễn của vợ, nhạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến không khỏi xúc động: "Tôi thấy mê, tự hào về vợ. Tôi yêu nghệ thuật múa và nhảy. Chuyển động của con người là đẹp nhất. Kiến trúc của tôi cũng vậy, lấy cảm hứng từ chuyển động con người".

Màn trình diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả khách mời trong buổi lễ.

Màn biểu diễn sexy của vợ nhạc sĩ "Bà tôi" trong đám cưới. Nguồn clip: Hoàng Hương

Đáp lại tấm lòng của Lê Vi, nam nhạc sĩ đã trình diễn ca khúc Cảm ơn em đầy lắng đọng và ngọt ngào bên cây đàn guitar.

Cảm ơn em - Nhạc và lời: Nguyễn Vĩnh Tiến

Được biết, Lê Vi - vợ mới cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sinh năm 1991, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp. Cô từng lồng tiếng và làm biên đạo múa được 10 năm. Hiện, Lê Vi mang thai ở tháng thứ 4. Đây là lần kết hôn thứ hai của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến. Hiện, anh đã có 3 con.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus