Thứ năm, 23/09/2021 | 04:20
RSS

Linh Chi và Lâm Vinh Hải tiếp tục "song kiếm hợp bích", bị dân mạng ồ ạt "tấn công"

Thứ năm, 02/03/2017, 15:22 (GMT+7)

Giữa tâm bão, Linh Chi lại chia sẻ ảnh nhẫn đôi và dòng chữ "không kéo mình xuống vị trí ngang bằng với người khác". Lâm Vinh Hải cũng đăng bức ảnh đeo vòng đôi với bạn gái.

Hôm qua (1/3), Linh Chi - tình mới Lâm Vinh Hải đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân Facebook: "Phải luôn ghi nhớ: Không cạnh tranh với tất cả mọi người, không ghen tị với người khác, không than vãn và tự thương hại bản thân, không hành động như thể mọi việc đều tốt đẹp trong khi thực tế không phải như vậy.

Kế tiếp không giữ mãi những hằn học, không đổ lỗi cho người khác về rắc rối của mình, không cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, không kéo mình xuống vị trí ngang bằng với người khác. Và điều cuối cùng không lãng phí thời gian giải thích bản thân cho người khác".

Cùng với đó, Linh Chi chia sẻ bức ảnh vô cùng gợi cảm của mình.

Linh Chi 1

Linh Chi đăng ảnh gợi cảm giữa tâm bão

Trước đó, trên instagarm, người đẹp đã chia sẻ hình ảnh nhẫn đôi của "bạn ý". Mặc dù không nói rõ song cư dân mạng đều cho rằng người tặng cặp nhẫn cho Linh Chi chính là Lâm Vinh Hải.

Linh Chi 2

Status trên instagram của Linh Chi

Cùng lúc đó, Lâm Vinh Hải "song kiếm hợp bích" với bạn gái chọc giận dư luận khi đăng tấm hình đeo vòng đôi với Linh Chi. Dưới bức ảnh này, một người bạn của nam vũ công đã động viên: "Chè tươi lên anh ơi. Chuyện gì đến sẽ đến. Nỗi đau rồi cũng sẽ qua!". Thấy vậy, cư dân mạng đã "tổng tiến công" và dùng những lời lẽ tục tĩu để "vui dập" Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải

Bức hình được Lâm Vinh Hải chia sẻ giữa tâm bão

Linh Chi 5

Linh Chi cũng sở hữu một chiếc vòng giống Lâm Vinh Hải

Lúc này, Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải đang bận rộn với các dự án công việc mới. Cô không còn đăng những dòng trạng thái liên quan đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình nữa. Thay vào đó, Phương Châu cập nhật công việc cùng tâm trạng tích cực.

Phương Châu

Phương Châu: "Thích cảm giác bận rộn như thế này. Tháng 3 là tháng của mình, nhưng có cách nào thức đêm mà ko bị quầng thâm mắt không nhỉ?"

Hiện nay, dư luận luôn tỏ ra tức giận trước câu chuyện Lâm Vinh Hải ngoại tình với Linh Chi khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ, phụ công của người vợ tào khang Phương Châu. Mọi chuyện "vỡ lở" khi vợ Lâm Vinh Hải "tức nước vỡ bờ", nói hết tất cả vào tháng 2 vừa qua.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus