Thứ hai, 27/09/2021 | 02:23
RSS

Mối tình lệch 8 tuổi của Cát Phượng diễn ra như thế nào?

Thứ năm, 02/03/2017, 07:00 (GMT+7)

Cách đây 2 năm, mối tình Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã bắt đầu. Cát Phượng thường xuyên khoe ảnh con trai thân thiết với bạn trai kém 8 tuổi.

Nghệ sĩ hài Cát Phượng từng trải qua cuộc hôn nhân chóng vánh, chỉ diễn ra hơn 2 năm (2004 - 2006) với nghệ sĩ Thái Hòa. Kể từ khi ly hôn cho tới bây giờ, Cát Phượng chịu trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc con trai - Bom.

Cát Phượng 1

Gia đình Cát Phượng và Thái Hòa khi còn hạnh phúc

Nhìn thấy con trai khóc rất nhiều khi Thái Hòa tái hôn, Cát Phượng đã quyết tâm sống một mình và không kết hôn thêm lần nào nữa.

Cát Phượng 2

Cu Bom đã dần trưởng thành trong sự chăm sóc của Cát Phượng

Tuy nhiên, trong 2 năm qua, nghệ sĩ hài Cát Phượng thường xuyên "phủ sóng" những hình ảnh của Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân Facebook. Thường là những bức ảnh thể hiện sự thân thiết của nam diễn viên với con trai. Và chị cũng không quên dành những lời tâm sự đáng yêu cho anh. Điều này khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Mặc dù vậy, chị chưa một lần thừa nhận mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng 4

Cát Phượng 5

Cát Phượng 6

Cát Phượng 7

Đến sáng 26/2, trong ngày sinh nhật của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng quyết định công khai mối quan hệ của mình với bạn trai kém 8 tuổi trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ hài Cát Phượng khoe ảnh con trai thân thiết với Kiều Minh Tuấn cùng lời chúc thân thương.

Cát Phượng 8

 

Cát Phượng: “Hình cu Bom chụp với chú Tuấn là năm 2015. Lúc chú Tuấn đang mơ mơ ngủ, cu Bom ập vào phòng và chú Tuấn của Bom trong cái bộ dạng sết si lun”

Ở phần bình luận, danh hài Hoài Linh - người bạn thân thiết của Cát Phượng đã chúc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn và gửi gắm cô em gái cho chàng trai trẻ tuổi.

Cát Phượng 9

Lời gửi gắm của danh hài Hoài Linh

Được biết, Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng 8 tuổi. Anh là một diễn viên trẻ, được khán giả biết đến từ vai “giang hồ ngọng” trong phim Bụi đời chợ Lớn. Từ đó tới nay, anh tham gia nhiều bộ phim với các vai hài hước, gần đây nhất là “Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ”.

Cát Phượng 10

Kiều Minh Tuấn trong phim "Bụi đời chợ Lớn"

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus