Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:36
RSS

Tuấn Hưng: Khi 2 người đàn ông mâu thuẫn, không có gì bằng nói thẳng với nhau

Thứ năm, 02/03/2017, 11:00 (GMT+7)

Chia sẻ về mâu thuẫn với Duy Mạnh cách đây không lâu, Tuấn Hưng nói rằng: "Anh nghĩ đối với 2 người đàn ông, không có gì bằng chúng ta nên nói thẳng với nhau tất cả những điều chưa vui hoặc chưa hài lòng về nhau".

Chiều qua 1/3, trong cuộc phỏng vấn ở Đài tiếng nói Việt Nam khi được hỏi về mâu thuẫn với Duy Manh, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết đó là câu hỏi “không chờ đợi nhất”. Tuy nhiên, anh không né tránh mà thẳng thắn trả lời, bày tỏ những tâm tư suy nghĩ rất “đàn ông".

Tuấn Hưng cho biết: “Anh nghĩ đối với 2 người đàn ông, không có gì bằng chúng ta nên nói thẳng với nhau tất cả những điều chưa vui hoặc chưa hài lòng về nhau. Vì thế 1 cuộc điện thoại, 1 chai bia… để có thể giải tỏa, tâm sự, chia sẻ.

Với anh, tất cả những lời lẽ được nói ra trong lúc nóng giận đều có thể thu lại, rút lại bằng 2 từ xin lỗi”.

Tuấn Hưng kể lại: “Trước khi mọi thứ quá muộn, anh chủ động gọi điện cho anh Mạnh, bảo anh ơi xem tất cả những chuyện đó xảy ra như vậy, anh em mình nên nói trực diện với nhau xem em đúng cái gì hay em chưa đúng cái gì, anh nói cho em biết.

Và mọi thứ đã được giải quyết. Về phía cá nhân của anh, anh thấy ổn rồi”.

Tuấn Hưng 1

Trong buổi giao lưu, nhiều khán giả đã khuyên Tuấn Hưng nên kiềm chế, nhẫn nhịn trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Nam ca sĩ tiếp thu và bày tỏ rằng đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình. Trước khi đi ngủ, anh đều dành thời gian để đọc những bình luận khen - chê của người hâm mộ trên Facebook. Từ đó, anh tự rút ra được bài học cho bản thân.

Tuy nhiên, Tuấn Hưng cho biết, để dần tốt hơn, anh cần sự giúp sức của mọi người bằng cách hãy đối sử tử tế và có văn hóa với anh: “Việc cá nhân của em, em thấy đôi khi cái nóng nảy bộc trực làm mình mất đi nhiều thứ lắm. Nhưng nó là một nét văn hóa ứng xử và cư xử mang tên Tuấn Hưng”.

Tuấn Hưng 2

Tuấn Hưng là người thẳng thắn, bộc trực và nóng tính

Tuấn Hưng và Duy Mạnh vốn là một đôi bạn thân thiết của showbiz Việt. Nhưng mới đây, cả hai khiến người hâm mộ hoang mang khi lên Facebook "đá xéo" nhau. Mâu thuẫn bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi một fan Hải Phòng nói rằng sẽ block Tuấn Hưng vì anh thách đố người dân Hải Phòng. Người này còn cho biết, chính Duy Mạnh đã nói với anh ta như vậy.

Sau đó, Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã nói chuyện với nhau qua điện thoại. Trước đó, một vài người bạn của Duy Mạnh đã lên tiếng can ngăn. Chính vì vậy, cả hai đã nhanh chóng làm hòa. Duy Mạnh còn khuyên đàn em: "Em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chon bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus