Thứ năm, 23/09/2021 | 03:33
RSS

Hương Tràm lên tiếng sau khi bị stylist tố làm hỏng trang phục nhưng không chịu đền tiền

Thứ bảy, 04/03/2017, 07:00 (GMT+7)

Hương Tràm đã lần lượt xin lỗi Kye và Phông Chuẩn vì làm hỏng váy. Cô cho biết, người làm việc trực tiếp với Kye là trợ lý mới, còn bản thân không hề biết đến chuyện phải đền tiền nên không kịp thời xử lý.

Sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, ca sĩ Hương Tràm đã viết tâm thư xin lỗi gửi Pông Chuẩn. Trong đó, cô nói rằng bản thân từng làm việc ở stylist này khi thực hiện MV của Bùi Anh Tuấn trước đó. Thấy được cách làm việc chuyên nghiệp nên Hương Tràm tiếp tục kết hợp cùng Kye để thực hiện MV mới của mình.

Thêm nữa, nữ ca sĩ cũng cho biết, người làm việc với Kye để thuê trang phục diễn là trợ lý mới. Còn bản thân chỉ lo nghe và làm nhạc thật tốt trong MV. Sau đó, cô thay mặt trợ lý gửi lời xin lỗi tới Pông Chuẩn và Kye.

Hương Tràm viết tâm thư xin lỗi Pông Chuẩn

Sau đó, theo lời của Kye, Hương Tràm cũng đã nhắn tin xin lỗi anh: "Lời xin lỗi thật tâm luôn có một giá trị quý giá. Cảm ơn em vì không làm anh thất vọng vfi một giọng ca anh đã, đang và sẽ theo dõi. Vậy thì sẽ nắm tay em đừng để em đi".

Kèm theo đó, Kye chia sẻ hình ảnh tin nhắn xin lỗi của Hương Tràm gửi cho mình. Trong đó, Hương Tràm cho biết, quản lý mới không biết giá trị món đồ và cũng không nói với mình phải đền do làm rơi đá đính trên đầm.

 

Hương Tràm nhắn tin xin lỗi stylist Kye

Và ngay sau đó, Kye đã xóa dòng trạng thái tố Hương Tràm trước đó.

Kye và Pông Chuẩn

Sự việc bắt đầu khi Kye viết lên trang cá nhân Facebook dòng trạng thái khá dài tố Hương Tràm thuê váy để biểu diễn với giá 1 triệu đồng/chiếc nhưng vẫn "kì kèo bớt một thêm hai". Sau đó, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa làm roi nhiều hạt đá được đính trên váy, nhưng không chịu đền tiền. Khiến anh phải đền 1 triệu đồng còn Pông Chuẩn là người đứng ra thuê cũng mất uy tín.

Tuy nhiên với lời xin lỗi của Hương Tràm, sự việc nhanh chóng được khép lại trong một ngày.

Chiếc váy bị rụng nhiều hạt đá

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus