Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:51
RSS

"Bỏng mắt" với bộ ảnh mặc bikini, hút thuốc trong phòng tắm của Mai Ngô

Thứ sáu, 03/03/2017, 20:00 (GMT+7)

Kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Hoàng Huy, Mai Ngô vừa "trình làng" một bộ ảnh gợi cảm khi mặc bikini, thả dáng trong phòng tắm và trên bãi biển.

Kể từ khi tham gia cuộc thi The Face 2016, Mai Ngô được khán giả biết đến với hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, cá tính và có những phát ngôn gây "bão".

Bước ra từ cuộc thi, có thể nói, Mai Ngô là một trong những người khá thành công khi liên tục được mời tham dự nhiều chương trình truyền hình và trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Tuy nhiên, nếu như thời đầu bước ra từ The Face 2016, nhan sắc của Mai Ngô không được đánh giá cao, thì đến thời điểm hiện tại, nhan sắc của cô đã được "lên hương" với cặp lông mày rõ nét, khuôn mặt sắc sảo và nước da nâu khỏe mạnh.

Để khẳng định đẳng cấp nhan sắc của mình, mới đây, Mai Ngô kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Hoàng Huy "trình làng" bộ ảnh sexy thuộc 2 concept. Trong đó, cô mặc bikini, hút thuốc trong phòng tắm. Và ở concept còn lại, cô mặc bộ áo tắm thả dáng bên bãi biển trong xanh. Cả hai concept này đều mang đến 1 Mai Ngô trẻ trung, khỏe khoắn và cá tính.

Hãy cùng ngắm nhìn Mai Ngô trong bộ ảnh sexy này:

Mai Ngô 1

Mai Ngô 2

Mai Ngô 3

Mai Ngô 5

Mai Ngô 6

Mai Ngô 7

Mai Ngô 8

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus